Bây giờ là: 16:57:37 23/04/2014

Tin tiêu điểm

 • Trường THPT Bắc Trà My tổ chức "Hội thi HSG" cấp trường k11 năm học 2013-2014

  Trường THPT Bắc Trà My tổ chức "Hội thi HSG" cấp trường k11 năm học 2013-2014 Nhằm giúp các em học sinh thử sức mình, thể hiện khả năng của mình trên cơ sở các kiến thức đã học, là dịp để các em có cơ hội thi đua lập thành tích trong học tập. Đồng thời thông qua kết quả của Hội thi giúp nhà trường lựa chọn được những học sinh khá giỏi thực sự để đại diện cho học sinh nhà trường tham gia Hội thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2014-2015.

 • Em Bùi Trần Phú Quảng đạt giải 3 "Hội Thi Hùng Biện tiếng Anh"

  Em Bùi Trần Phú Quảng đạt giải 3 "Hội Thi Hùng Biện tiếng Anh" Nhằm đánh giá về thực trạng dạy và học tiếng Anh trong các trường trung học, qua đó sẽ có những định hướng mới nhằm thay đổi phương pháp dạy học, điều chỉnh nội dung chương trình và đa dạng các hình thức thực hành tiếng Anh đáp ứng yêu cầu giao tiếp ngoại ngữ.

 • 5 bí kíp tự tin giành điểm 10 môn Vật lý

  5 bí kíp tự tin giành điểm 10 môn Vật lý Nguyễn Hoàng Nam - Thủ khoa ĐH Bách khoa TPHCM bật mí 5 bí kíp để các thí sinh tự tin ôm trọn điểm 10 môn Vật lý.

 • Gặp học sinh duy nhất chọn thi tốt nghiệp môn Sử

  Gặp học sinh duy nhất chọn thi tốt nghiệp môn Sử (Dân trí) - Là học sinh duy nhất của Trường THPT Thái Lão (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) đăng ký dự thi môn Lịch sử, Đoàn Thị Nga cũng phải chịu khá nhiều áp lực. Nhưng với Nga, nhiều khi phải đánh đổi để thỏa mãn đam mê và tình yêu với môn học này.

 • HIGH SCHOOL FM 2014 -TRƯỜNG THPT BẮC TRÀ MY

  HIGH SCHOOL FM 2014 -TRƯỜNG THPT BẮC TRÀ MY Bài dự thi Radio học đường trường THPT Bắc Trà My tại cuộc thi "High school FM" do Tỉnh đoàn tổ chức.

 • Hãy đối xử nhân văn với những lỗi lầm của trẻ nhỏ

  Hãy đối xử nhân văn với những lỗi lầm của trẻ nhỏ (Dân trí) - Đó là nội dung được viết trên tấm biển của chàng trai tên Chung Tử Dạ (TPHCM): “Hơn 10 năm trước, tôi từng ăn cắp sách tại đây và bị bắt. Không ai trói tôi và đeo tấm biển “Tôi là người ăn cắp”.

 • Đề thi Văn có thể nằm ngoài sách giáo khoa

  Đề thi Văn có thể nằm ngoài sách giáo khoa Theo Thứ trưởng GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển, đề thi THPT, ĐH, CĐ sẽ có những tác phẩm nằm ngoài sách giáo khoa, nhằm tránh tình trạng học vẹt.

 • 9 điều quan trọng hơn tiền bạc

   9 điều quan trọng hơn tiền bạc Nếu bạn sở hữu ít nhất một trong các giá trị dưới đây, bạn đã là người giàu nhất thế giới...

 • Trượt tốt nghiệp THPT nếu được điểm 1

  Trượt tốt nghiệp THPT nếu được điểm 1 Thay vì 0 điểm, năm 2014 nếu một trong 4 môn thi tốt nghiệp được 1 điểm, thí sinh sẽ trượt tốt nghiệp.

 • Lịch thi tốt nghiệp THPT 2014

  Lịch thi tốt nghiệp THPT 2014 (Dân trí) - Bộ GD-ĐT vừa có văn bản gửi các Sở GD-ĐT, Cục Nhà trường - Bộ Quốc phòng về hướng dẫn tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2014.

 • Tổ Anh văn tổ chức Hội thi " Hùng biện tiếng anh"

  Tổ Anh văn tổ chức Hội thi " Hùng biện tiếng anh" Nhằm tạo sân chơi cho học sinh, giúp các em học hỏi, giao lưu, trình bày những ý tưởng sáng tạo, những suy nghĩ về chủ đề của các bài học trong chương trình Tiếng Anh, cũng như tạo điều kiện để các em học sinh có cơ hội làm quen với kĩ năng thuyết trình tiếng Anh và đồng thời chấm chọn học sinh xuất sắc tham gia cuộc thi hùng biện tiếng anh cấp THPT do Sở GD&ĐT Quảng Nam tổ chức trong thời gian sắp tới.

 • Nóng: Chốt thi tốt nghiệp THPT 2,5 ngày

  Nóng: Chốt thi tốt nghiệp THPT 2,5 ngày (Dân trí) - Xác nhận với Dân trí, ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) cho biết: “Sau khi họp bàn, Bộ GD-ĐT đã quyết định tổ chức kì thi tốt nghiệp THPT năm 2014 diễn ra trong vòng 2,5 ngày"

 • Chốt quy chế thi tốt nghiệp

  Chốt quy chế thi tốt nghiệp Một trong những điểm đáng lưu ý nhất trong quy chế thi tốt nghiệp THPT 2014 vừa được Bộ GD&ĐT ban hành và bổ sung lần này là thay đổi về cách xác định điểm xét tốt nghiệp.

 • Thứ trưởng Bộ GDĐT 'mách nước' làm bài thi tốt nghiệp

  Thứ trưởng Bộ GDĐT 'mách nước' làm bài thi tốt nghiệp Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay có một số thay đổi so với năm 2013. Để có kết quả thi tốt nhất, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển khuyên các em học sinh nên lựa chọn môn thi theo năng lực và định hướng nghề nghiệp chứ không nên chọn theo phong trào.

 • Đoàn trường tổ chức "Hành quân về nguồn"

  Đoàn trường tổ chức "Hành quân về nguồn" Tích cực thực hiện phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, nhằm tạo điều kiện để các bạn đoàn viên được đến thăm, tìm hiểu địa danh lịch sử khu căn cứ địa cách mạng (Khu ủy và Bộ Tư lệnh Quân khu V)trong kháng chiến chống Mỹ. Đồng thời phát huy hơn nữa tinh thần tự học, tự rèn của các em học sinh, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2014) và 43 năm kỉ niệm chiến thắng đồn xã Đốc giải phóng Trà My ( 27/3/1971- 27/3/2014).

Đầu  Trước  1  2  3  4  5  ...  Sau  Cuối