Bây giờ là: 22:48:09 17/04/2014

Tin tiêu điểm

 • HIGH SCHOOL FM 2014 -TRƯỜNG THPT BẮC TRÀ MY

  HIGH SCHOOL FM 2014 -TRƯỜNG THPT BẮC TRÀ MY Bài dự thi Radio học đường trường THPT Bắc Trà My tại cuộc thi "High school FM" do Tỉnh đoàn tổ chức.

 • Hãy đối xử nhân văn với những lỗi lầm của trẻ nhỏ

  Hãy đối xử nhân văn với những lỗi lầm của trẻ nhỏ (Dân trí) - Đó là nội dung được viết trên tấm biển của chàng trai tên Chung Tử Dạ (TPHCM): “Hơn 10 năm trước, tôi từng ăn cắp sách tại đây và bị bắt. Không ai trói tôi và đeo tấm biển “Tôi là người ăn cắp”.

 • Đề thi Văn có thể nằm ngoài sách giáo khoa

  Đề thi Văn có thể nằm ngoài sách giáo khoa Theo Thứ trưởng GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển, đề thi THPT, ĐH, CĐ sẽ có những tác phẩm nằm ngoài sách giáo khoa, nhằm tránh tình trạng học vẹt.

 • 9 điều quan trọng hơn tiền bạc

   9 điều quan trọng hơn tiền bạc Nếu bạn sở hữu ít nhất một trong các giá trị dưới đây, bạn đã là người giàu nhất thế giới...

 • Trượt tốt nghiệp THPT nếu được điểm 1

  Trượt tốt nghiệp THPT nếu được điểm 1 Thay vì 0 điểm, năm 2014 nếu một trong 4 môn thi tốt nghiệp được 1 điểm, thí sinh sẽ trượt tốt nghiệp.

 • Lịch thi tốt nghiệp THPT 2014

  Lịch thi tốt nghiệp THPT 2014 (Dân trí) - Bộ GD-ĐT vừa có văn bản gửi các Sở GD-ĐT, Cục Nhà trường - Bộ Quốc phòng về hướng dẫn tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2014.

 • Tổ Anh văn tổ chức Hội thi " Hùng biện tiếng anh"

  Tổ Anh văn tổ chức Hội thi " Hùng biện tiếng anh" Nhằm tạo sân chơi cho học sinh, giúp các em học hỏi, giao lưu, trình bày những ý tưởng sáng tạo, những suy nghĩ về chủ đề của các bài học trong chương trình Tiếng Anh, cũng như tạo điều kiện để các em học sinh có cơ hội làm quen với kĩ năng thuyết trình tiếng Anh và đồng thời chấm chọn học sinh xuất sắc tham gia cuộc thi hùng biện tiếng anh cấp THPT do Sở GD&ĐT Quảng Nam tổ chức trong thời gian sắp tới.

 • Nóng: Chốt thi tốt nghiệp THPT 2,5 ngày

  Nóng: Chốt thi tốt nghiệp THPT 2,5 ngày (Dân trí) - Xác nhận với Dân trí, ông Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục (Bộ GD-ĐT) cho biết: “Sau khi họp bàn, Bộ GD-ĐT đã quyết định tổ chức kì thi tốt nghiệp THPT năm 2014 diễn ra trong vòng 2,5 ngày"

 • Chốt quy chế thi tốt nghiệp

  Chốt quy chế thi tốt nghiệp Một trong những điểm đáng lưu ý nhất trong quy chế thi tốt nghiệp THPT 2014 vừa được Bộ GD&ĐT ban hành và bổ sung lần này là thay đổi về cách xác định điểm xét tốt nghiệp.

 • Thứ trưởng Bộ GDĐT 'mách nước' làm bài thi tốt nghiệp

  Thứ trưởng Bộ GDĐT 'mách nước' làm bài thi tốt nghiệp Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay có một số thay đổi so với năm 2013. Để có kết quả thi tốt nhất, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển khuyên các em học sinh nên lựa chọn môn thi theo năng lực và định hướng nghề nghiệp chứ không nên chọn theo phong trào.

 • Đoàn trường tổ chức "Hành quân về nguồn"

  Đoàn trường tổ chức "Hành quân về nguồn" Tích cực thực hiện phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, nhằm tạo điều kiện để các bạn đoàn viên được đến thăm, tìm hiểu địa danh lịch sử khu căn cứ địa cách mạng (Khu ủy và Bộ Tư lệnh Quân khu V)trong kháng chiến chống Mỹ. Đồng thời phát huy hơn nữa tinh thần tự học, tự rèn của các em học sinh, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2014) và 43 năm kỉ niệm chiến thắng đồn xã Đốc giải phóng Trà My ( 27/3/1971- 27/3/2014).

 • Tổ Ngữ văn tổ chức "sân khấu văn học dân gian" năm học 2013-2014

  Tổ Ngữ văn tổ chức "sân khấu văn học dân gian" năm học 2013-2014 Nhằm nâng cao chất lượng dạy học, tăng cường hiệu quả giáo dục thẩm mỹ, khơi gợi niềm say mê hứng thú học tập môn Ngữ văn; đặc biệt với mục đích giúp học sinh có hình thức tiếp cận tác phẩm văn học dân gian phong phú gắn với môi trường diễn xướng, tạo một sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em, chiều ngày 9 tháng 3 năm 2014 tại trường THPT Bắc Trà My tổ Ngữ văn đã tổ chức chương trình ngoại khóa - "sân khấu văn học dân gian" dành cho HS khối 10.

 • Công đoàn tổ chức tọa đàm 8/3

  Công đoàn tổ chức tọa đàm 8/3 Chào mừng kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/) và 1974 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 7/3/2014 tại trường THPT Bắc Trà My, Ban chấp hành công đoàn trường THPT Bắc Trà My đã tổ chức toạ đàm kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi toạ đàm có sự tham gia của BGH và toàn thể CB-GVCNV trong nhà trường.

 • Trường THPT Bắc Trà My tổ chức giải điền kinh học sinh lần II

  Trường THPT Bắc Trà My tổ chức giải điền kinh học sinh lần II Hướng tới kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM, 51 năm ngày thể thao Việt Nam. Đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu thể thao trong nhà trường, góp phần nâng cao thể lực và phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh và cũng là dịp tuyển chọn vận động viên xuất sắc để tham gia thi đấu giải học sinh do Sở GD&ĐT Quảng Nam cũng như huyện Bắc Trà My tổ chức.

 • Tổ anh văn tổ chức "Rung chuông vàng dưới cờ"

  Tổ anh văn tổ chức "Rung chuông vàng dưới cờ" Nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp học sinh trao dồi những kỹ năng nghe bộ môn tiếng anh,và cũng cố kiến thức bộ môn anh văn mà các em đã được học. sáng và chiều ngày 3/3/2014 tổ Anh văn và Đoàn trường THPT Bắc Trà My tổ chức cuộc thi “ Rung chuông vàng” dưới cờ bộ môn tiếng anh cho học sinh khối 12 11 và khối 10 của toàn trường.

Đầu  Trước  1  2  3  4  5  ...  Sau  Cuối