Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2018

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-ĐTN ngày 16/9/2017 về việc tổ chức Đại hội Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2018; được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn Bắc Trà My, Chi ủy chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường; Ngày 1/10/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THPT Bắc Trà My long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2017-2018.

1 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Về dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của:

- Đ/c: Nguyễn Thanh Tú – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;

- Đ/c:  Ngô Phi Công – Chủ tịch công đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường;

Các Thầy cô giáo chủ nhiệm;

Các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên;

Các đồng chí đoàn viên tiêu biểu của 31 Chi đoàn học sinh.

Với tổng số 60 đại biểu chính thức đại diện cho gần 1200 ĐVTN toàn trường.

6 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Trong nhiệm kỳ qua, thực hiện Nghị quyết đại hội Đoàn trường lần thứ XXVI, dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH, cùng sự phối hợp với các tổ chức, cá nhân trong nhà trường, BCH Đoàn trường đã điều hành công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Bắc Trà My đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Nghị quyết Đại hội Đoàn trường đã được các Chi đoàn cụ thể hóa thành nhiều chương trình hành động cụ thể, thiết thực, đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Đoàn trường đã tổ chức tốt các hoạt động giáo dục, tổ chức có hiệu quả việc “học tập và làm theo lời Bác”, cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, tổ chức tuyên truyền đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội, tiêu cực trong học đường, duy trì tốt các hoạt động TDTT; tham gia tích cực các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động và đạt thành tích cao. Tổ chức thành công các hoạt động ngoại khóa...Kết quả trong năm học 2016-2017 Đoàn trường đứng vị thứ 4/53 Đoàn trường THPT toàn tỉnh Quảng Nam và tiếp tục và một trong mười trường được nhận cờ thi đua dẫn đầu của Tỉnh Đoàn.

Đại hội đã nghe các báo cáo tham luận do Đoàn chủ tịch trình bày, sau đó là phần thảo luận sôi nổi của các Đại biểu nhằm góp phần hoàn thiện Chương trình công tác trong nhiệm kỳ mới.

2 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Đại hội cũng đã được nghe Đ/c Nguyễn Thanh Tú – Bí thư Chi bộ thay mặt cho Chi ủy nhà trường phát biểu chỉ đạo ghi nhận những kết quả mà Đoàn trường THPT Bắc Trà My đạt được trong nhiệm kỳ qua và thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân và gợi ý một số nhiệm vụ cần thực hiện trong thời gian tới; đồng thời đ/c cũng đã động viên, khích lệ và đặt nhiều kỳ vọng vào những bước tiến mới của Đoàn trường trong nhiệm kỳ mới.

3 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Tại Đại hội, các đại biểu đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đoàn trường khóa XXVII, nhiệm kỳ 2017 – 2018 gồm 15 đồng chí có phẩm chất đạo đức, tri thức và năng lực công tác đoàn, tiêu biểu cho ý chí, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường tiếp tục gánh vác nhiệm vụ lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới.

12 copy copy copy

Ban chấp hành Đoàn Trường THPT Bắc Trà My, nhiệm kỳ mới 2017 - 2018 với lực lượng trẻ, xung kích, sáng tạo được tin tưởng sẽ ngày càng vững mạnh, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự thành công và phát triển chung trong các hoạt động giáo dục của trường THPT Bắc Trà My.

Một số hình ảnh của Đại hội:

4 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

8 copy copy copy copy copy copy copy copy copy