Quyên góp ủng hộ học sinh Nguyễn Thị Thu Thảo – lớp 12/4 bị tai nạn

Trong guồng quay tất bật của cuộc sống ai sinh ra và lớn lên cũng đều mong muốn mình và những người thân yêu gặp được nhiều may mắn, được mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.  Nhưng cuộc sống vốn dĩ không lường trước được điều gì bởi ngày hôm nay vẫn mạnh khỏe, vui tươi,  yêu đời nhưng ngày mai mọi thứ có thể  tan biến hết khi bệnh hiểm nghèo, tai nạn thương tâm bất ngờ ập đến.

Ngày 26/9/2017 vừa qua, em Nguyễn Thị Thu Thảo, học sinh lớp 12/4 trường THPT Bắc Trà My không may bị tai nạn rất nặng (gãy chân và phải cắt bỏ thận) trong lúc đang ngồi bán Ốc. Được biết gia đình Thảo rất khó khăn, nhà nghèo lại đông anh em, buổi sáng đi học, buổi chiều em phải đi bắt Ốc bán kiếm tiền để phụ giúp gia đình và trang trải việc học hành. Qua thư kêu gọi của GVCN lớp 12/4, trong giờ Chào cờ đầu tuần ngày 2/10/2017 Đoàn trường đã phát động toàn thể các ĐV-TN trong nhà trường quyên góp để giúp đỡ Thảo vượt qua những khó khăn về vật chất ban đầu của đợt điều trị.

1 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

2 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

3 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Tập thể các Chi đoàn và GVCN quyên góp tại buổi phát động

Với tinh thần nhân ái "Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều", tập thể các Chi đoàn, GVCN trường THPT Bắc Trà My đã cùng chung tay quyên góp ủng hộ em Nguyễn Thị Thu Thảo đợt I với tổng số tiền là: 7.145.000đ. Đoàn trường vẫn tiếp tục vận động sự ủng hộ, chung tay góp sức của tập thể các Chi đoàn, CB, GV, NV trong nhà trường...

Hy vọng với chút ít nhỏ nhoi nhưng chứa chan đầy tình thương  sẽ sẻ chia một phần khó khăn cùng gia đình trong lúc hoạn nạn.