Em Nguyễn Đặng Vũ Huy - lớp 11/2, đại diện cho tỉnh Quảng Nam tham gia vòng thi chung kết toàn quốc Cuộc thi Tự hào Việt Nam lần thứ 2 tại Hà Nội.

Thực hiện Kế hoạch số 650-KH/TWĐTN-TNTH ngày 22/09/2017 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc tổ chức cuộc thi tìm hiểu lịch sử văn hoá dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ II năm 2017  Kế hoạch liên tịch số 75-KH/LT ngày 2/10/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam về việc triển khai tham gia cuộc thi tìm hiểu lịch sử văn hoá dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ II năm 2017. Trong tháng 10 và 11/2017 vừa qua, Đoàn trường THPT Bắc Trà My đã phát động cho toàn thể học sinh nhà trường tham gia Cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa dân tộc “Tự hào Việt Nam” lần thứ 2 năm 2017 dành cho đối tượng là học sinh đang theo học tại các trường Trung học phổ thông (THPT) và Trung tâm giáo dục thường xuyên (TTGDTX) trên cả nước Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty CP Trò chơi Giáo dục trực tuyến Egame phối hợp tổ chức.

1 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

          Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, học sinh, khơi dậy tinh thần ham mê tìm hiểu, nghiên cứu lịch sử, văn hóa dân tộc, bồi đắp lòng yêu nước, tự hào dân tộc, phát huy trách nhiệm của tuổi trẻ Việt Nam trong học tập, rèn luyện, lập thân, lập nghiệp, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nội dung Cuộc thi gồm những kiến thức về lịch sử, văn hóa Việt Nam đã được dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông; các cột mốc lịch sử quan trọng của đất nước; các anh hùng dân tộc, danh nhân văn hóa, anh hùng liệt sĩ, những người Việt Nam tiêu biểu xuất sắc trên các lĩnh vực, qua các thời kỳ; thành tựu trên các lĩnh vực của đất nước trong thời kỳ đổi mới.

Qua 4 tuần thi vòng sơ loại, đơn vị Đoàn trường THPT Bắc Trà My đã xuất sắc góp mặt 5/19 thí sinh có điểm số cao nhất tỉnh Quảng Nam lọt vào vòng thi chung kết cấp tỉnh/thành phố tổ chức vào ngày 14/11/2017 tại Tam Kỳ. Tại vòng thi này các thí sinh của nhà trường tiếp tục thi đấu xuất sắc với những điểm số cao, đặc biệt em Nguyễn Đặng Vũ Huy – lớp 11/2 với điểm số 350 đã đoạt giải nhất cấp tỉnh với phần thưởng 1.500.000 đồng(vòng thi cấp tỉnh có 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba), qua đó đại diện cho tỉnh Quảng Nam tham gia vòng thi chung kết toàn quốc sẽ được tổ chức vào ngày 2,3/12/2017 tại Hà Nội. Được biết, vòng thi chung kết toàn quốc gồm có 65 thí sinh dự thi, mỗi tỉnh/thành phố chọn 1 thí sinh cao điểm nhất, thời gian thi ngắn nhất tại vòng chung kết cấp tỉnh, riêng Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ có 2 thí sinh được tham gia.

Screenshot 2017-11-14 00.40.50

       Có thể nói rằng, đây là một vinh dự, một niềm tự hào rất lớn dành cho Vũ Huy cũng như nhà trường, qua đó góp phần động viên, khích lệ Đoàn viên thanh niên nhà trường thực hiện nhiệm vụ tốt hơn trong chặng đường tiếp theo của năm học 2017-2018.

thvn1

2 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

 

3 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

4 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

THI TRAC NGHIEM

QUY KHUYEN HOC

CO SO VAT CHAT

CO SO DU LIEU

Untitled-1

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Tài nguyên giáo dục

Học sinh

 

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Video: Trận chung kết bóng chuyền nam 12/1 và 11/1


Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Website này đã đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc chưa?
 

Thống kê

  • Các thành viên : 8
  • Nội dung : 824
  • Liên kết web : 17
  • Số lần xem bài viết : 3143813
Hiện có 125 khách Trực tuyến

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THPT BẮC TRÀ MY

Địa chỉ: Thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng nam. Tel: (0510) 389 3422.

Powered by TAVICO - 0909.378.208

..