Trường THPT Bắc Trà My tổ chức thành công Hội thi GVG cấp trường 2017-2018

luyen

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017) cùng với việc thực hiện Công văn số 1335/SGDĐT-GDTrH ngày 30/8/2017 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục trung học năm học 2017-2018 của Sở GDĐT Quảng Nam và thực hiện Kế hoạch năm học 2017 – 2018 của Nhà trường. Trường THPT Bắc Trà My đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi câp trường diễn ra từ  ngày 30/10/2017 đến 15/11/2017 theo kế hoạch số 14/KH-THPTBTM ngày 20/9/2017 của trường THPT Bắc Trà My.

Hội thi đã thu hút được 7/8 tổ chuyên môn có GV tham gia dự thi. Cuộc thi thực sự là cơ hội cho các giáo viên đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Đội ngũ Ban giám khảo hội thi là những giáo viên cốt cán trong nhà trường, làm việc trên tinh thần công bằng, khách quan, vô tư, đánh giá đúng năng lực từ đó tạo điều kiện giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp dạy học hay, tích cực, hiệu quả đến các thầy cô giáo.

Sáng ngày 20/11/2017, nhà trường đã tổng kết và trao thưởng cho các giáo viên đạt các thành tích trong hội thi. Kết quả Hội thi có 88,9% giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường năm 2017 – 2018. Trong đó có 05 giải cho những GV có thành tích cao, cụ thể:

02 giải Nhất: thuộc về GV: Nguyễn Thị Yến Linh (Hóa học) và Nguyễn Thị Huyền (Ngữ văn).

02 giải Nhì:   thuộc về GV: Lê Thị Dung (Sinh học) và Hồ Văn Giáo (Thể dục).

01 giải Ba:    thuộc về GV:  Hoàng Thị Nguyễn Luyện (Tin học).

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2017-2018 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Đa số các giáo viên dự thi còn rất trẻ nhưng đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề, khẳng định năng lực của bản thân. Qua hội thi, các thầy cô giáo đã rút ra cho bản thân nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho  nhà trường, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

linh