Đoàn trường tổ chức chương trình “Tình nguyện mùa Đông – Về với xã đoàn kết nghĩa Trà Ka”.

        Sáng ngày 23/11/2017 Đoàn trường THPT Bắc Trà My đã tổ chức chuyến đi tình nguyện mang áo ấm và quà tặng đến với vùng cao xã Trà Ka, nhằm mục đích chia sẻ những thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra, giúp người dân nghèo và các em học sinh nơi đây có được những tấm áo ấm áp và tinh tươm hơn trong mùa đông giá lạnh.

tk1

              Trong chuyến đi tình nguyện này, Đoàn trường THPT Bắc Trà My đã trao tặng 13 suất quà (mỗi suất gồm 1 thùng mì tôm, 2 tấm mền, 1 bao gạo và 200.000 đồng tiền mặt) cho các hộ gia đình chính sách, người khuyết tật, các hộ gia đình bị thiệt hại nặng do mưa lũ;173 suất quà bao gồm bánh kẹo, mì tôm, đồ dùng cá nhân và đồ dùng học tập cho các em học sinh của Trường THCS Hoàng Văn Thụ; trường Mẫu giáo Trà Ka; tặng hơn 500 bộ quần áo, đồ dùng cá nhân  được quyên góp từ các đoàn viên thanh niên học sinh, giáo viên, cán bộ, các nhà hảo tâm trong và ngoài trường tặng cho những hộ gia đình nghèo ở các thôn của Xã. 

tk2

 Đây là hoạt động thường niên của Đoàn trường dành cho xã Đoàn kết nghĩa Trà Ka mỗi dịp đầu Đông. Qua chuyến đi này chúng tôi thấy vẫn còn nhiều lắm những hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ, ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm... để có thêm những chương trình thiết thực hơn  nữa, giúp cho bà con ở đây với bớt đi những khó khăn, nhọc nhằn, giúp các em nhỏ có thêm ý chí nghị lực vươn lên trong học tập và rèn luyện, cùng phấn đấu vì một tương lai tươi sáng hơn. 

tk3

 tk4

tk6

tk5

tk7

tk8

tk9

tk10


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

THI TRAC NGHIEM

ung dung vnpt

QUY KHUYEN HOC

CO SO VAT CHAT

CO SO DU LIEU

Untitled-1

cong khai

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Tài nguyên giáo dục

Học sinh

 

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Video: lop 12.2 - van nghe 3.2013


Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Website này đã đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc chưa?
 

Thống kê

  • Các thành viên : 9
  • Nội dung : 849
  • Liên kết web : 17
  • Số lần xem bài viết : 3417664
Hiện có 32 khách Trực tuyến

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THPT BẮC TRÀ MY

Địa chỉ: Thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng nam. Tel: (0510) 389 3422.

Powered by TAVICO - 0909.378.208

..