Đoàn trường tổ chức tập huấn kỹ năng Múa dân vũ

Trong ngày Chủ nhật 28.1.2018 vừa qua, Đoàn trường THPT Bắc Trà My đã tổ chức lớp tập huấn kỹ năng Múa dân vũ cho hơn 200 học viên đại diện cho 31 chi đoàn học sinh, giáo sinh thực tập và các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên.

4 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Phát huy những kết quả khả quan đã đạt được trong đợt tập huấn trước đây, Trong chương trình lần này, BTC lớp tập huấn tiếp tục triển khai các bài dân vũ Việt Nam và quốc tế mới nhất. Các buổi tập huấn đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi. Sau mỗi buổi tập luyện BTC đã cho các học viên tham gia các nội dung kiểm tra nhằm làm tăng thêm hiệu quả của buổi học. Qua các hoạt động trong lớp tập huấn đã góp phần làm tăng thêm sự giao lưu, đoàn kết, chia sẻ giữa các chi đoàn học sinh với nhau, giữa Chi đoàn học sinh với Chi đoàn giáo viên. Sau chương trình tập huấn này các học viên sẽ về  tổ chức triển khai, truyền đạt lại cho các đoàn viên thanh niên trong chi đoàn mình để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chương trình Hội thi múa dân vũ toàn trường chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

3 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Lớp tập huấn là một hoạt động thiết thực nhằm trang bị những kỹ năng nghiệp vụ cần thiết trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên trường học giai đoạn hiện nay cho đội ngũ phụ trách các chi đoàn, các thầy cô trong Chi đoàn giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động Đoàn trong nhà trường.

1 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

2 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

5 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy