Bàn ghế gỗ hương phòng khách

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại gỗ tự nhiên bền và đẹp được ưa chuộng để thiết kế nội thất phòng khách, trong số đó không thể bỏ qua gỗ hương. Thiết kế nội thất phòng khách với bộ bàn ghế gỗ hương sẽ mang đến cho bạn không gian phòng khách đẹp và hiện đại. Ngay dưới đây chúng tôi sẽ bật mí đến bạn mẫu bàn ghế gỗ hương phòng khách tuyệt đẹp.

>>> Có thể bạn sẽ quan tâm đến những mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp nhất tại đây, tổng hợp +65 mẫu bàn ghế sofa gỗ đẹp và ấn tượng mới nhất 2019

Tại sao nên chọn bộ bàn ghế gỗ hương cho phòng khách

Bạn đang phân vân không biết có nên lựa chọn bộ bàn ghế gỗ hương cho không gian phòng khách hay không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của bộ bàn ghế này để có lựa chọn phù hợp nhất.

Trên thị trường có rất nhiều loại bộ bàn ghế gỗ đẹp mỗi sản phẩm đều sở hữu những ưu điểm vượt trội riêng trong đó bàn ghế gỗ hương được lot top sản phẩm được ưa chuộng.

t1

Mẫu bàn ghế gỗ hương vân đẹp và tiện nghi cho mọi gia đình

Chất liệu gỗ hương được đánh giá là loại gỗ quý hàng đầu trong thiết kế nội thất. . Loại gỗ này có đặc điểm mịn, độ dãn nở bằng không, có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt, chống được cong vênh,mối mọt cùng với đó là màu sắc gỗ không bị biến đổi theo thời gian. Chính vì thế, khi khách hàng lựa chọn bộ bàn ghế làm từ chất liệu gỗ hương  thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó.

Bên cạnh đó bàn ghế gỗ hương còn có giá thành phải chăng, so với những mẫu bàn ghế gỗ tự nhiên khác thì chúng có giá thành rẻ hơn, phù hợp với túi tiền của đại đa số gia đình Việt.

Thiết kế bộ bàn ghế với 9 món đồ chính đó là 4 chiếc ghế đơn, 1 chiếc ghế dài dành cho 2 người ngồi, 2 chiếc bàn kẹp góc, 2 bàn uống trà tạo nên một bộ bàn ghế vô cũng hoành tráng.

Mẫu bàn ghế gỗ hương có màu sắc trẻ trung hiện đại

Điểm ấn tượng của bộ bàn ghế hương đó chính là màu cánh gián cuốn hút kết hợp với màu xanh đại dương của đệm mang đến không gian căn nhà tươi mát, trẻ trung và hài hòa nhất.

Mẫu bàn ghế gỗ hương  phòng khách đẹp nhất tại Toàn Cầu

Mẫu bàn ghế gỗ hương được thiết kế và thi công tại Nội thất Toàn Cầu đang được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu thích lựa chọn. Với những tính năng vượt trội, từ chất liệu đến kiểu dáng và màu sắc, mẫu bàn ghế này sớm đã chinh phục được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Lựa chọn bộ bàn ghế gỗ sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng vì giá trị chất lượng và thẩm mỹ mà chúng mang lại. Thiết kế kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt những bộ bàn ghế gỗ hương luôn là vũ khí để biến căn phòng nhà bạn trở nên ấm cúng và sang trọng hơn.

Hiện nay, những mẫu bàn ghế gỗ hương tại Toàn Cầu đang được giảm giá, phù hợp với nhu cầu sử dụng của đại đa số gia đình Việt. Bàn ghế gỗ hương được thiết kế với nhiều kiểu dáng, màu sắc, tùy vào sở thích của mỗi người mà có thể chọn cho mình mẫu mã phù hợp.

Các sản phẩm nội thất làm từ gỗ hương, đặc biệt là bàn ghế phòng khách không chỉ bền đẹp mà còn có mùi hương rất dễ chịu, nên khi sử dụng bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy yên tâm vì nó rất an toàn cho sức khỏe. Nhiều người còn yêu thích lựa chọn chúng vì thiết kế nội thất gỗ còn rất hợp với phong thủy, giúp mang đến sự may mắn, thịnh vượng cho gia chủ.

Với sản phẩm sofa gỗ phòng khách giá rẻ của chúng tôi luôn đảm báo thời gian sử dụng trên 50 năm. Công ty toàn Cầu luôn sử dụng những gì tốt nhất cho sản phẩm:

*Gỗ tẩm sấy chống cong vênh mối mọt.

*Sơn inchem nhập khẩu Hoa Kỳ, tiêu chuẩn quốc tế.

*Đệm lò xo đảm bảo êm ái và thoải mái nhất cho người sử dụng.

*Da bọc nhập khẩu Hàn Quốc độ bền cao, mềm dai thân thiện với người sử dụng.

*Kính cường lực temper 10mm chống va đập độ bền cao.

Mua bàn ghế gỗ hương tại Nội thất Toàn Cầu khách hàng được hưởng ưu đãi lớn với chất lượng sản phẩm hoàn hảo. Đừng ngần ngại mà không sắm ngay cho mình một bộ bàn ghế chất lượng.

Lựa chọn Nội thất Toàn Cầu bạn được tư vấn thiết kế theo concept đúng yêu cầu và nguyện vọng của mình. Chúng tôi không ngừng cố gắng để mang đến cho khách hàng những bản thiết kế hoàn thiện nhất với mức chi phí hợp lý và dịch vụ trọn gói tốt nhất. Còn ngần ngại gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0939 977 688 hoặc 0943 277 688 để được tư vấn nhanh nhất.

>>> CLICK xem thêm những mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhất tại đây đừng nên bỏ lỡ !!!

Video: Bài dự thi Radio học đường trường THPT Bắc Trà My tại cuộc thi "High school FM" do Tỉnh đoàn tổ chức