Đoàn trường tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên đợt 1, năm học 2020-2021

Nhằm chào mừng kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam(22/12/1944-22/12/2020); tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chương trình rèn luyện đoàn viên giai đoạn 2018-2022; chú trọng việc bồi dưỡng phát triển lớp đoàn viên mới, trẻ và nhiệt huyết để củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn. Chiều ngày 14/12/2020, Ban chấp hành Đoàn trường THPT Bắc Trà My đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên đợt 1, năm học 2020-2021.

DSC 1838

Trong đợt kết nạp lần này có 120 thanh niên ưu tú được Đoàn trường chuẩn y đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đây là những gương mặt thanh niên tiêu biểu của nhà trường có thành tích học tập tốt, luôn có ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào Đoàn trong thời gian qua.

DSC 1836

DSC 1806

Tại buổi Lễ, đồng chí Trần Phương Quang - Bí thư Đoàn TN đã thay mặt BCH Đoàn trường giao ba nhiệm vụ trọng tâm cho các đoàn viên mới cần lưu ý thực hiện:

1. Tích cực học tập để nâng cao trình độ văn hóa, phấn đấu đạt kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới, không ngừng rèn luyện tư cách phẩm chất đạo đức, luôn là tấm gương cho các bạn thanh niên noi theo.

2. Tích cực tham gia các phong trào do Đoàn tổ chức như phong trào thanh niên tình nguyện, các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao.

3. Nghiêm chỉnh thực hiện Điều lệ Đoàn. Tích cực rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Việc trở thành Đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc và cũng là động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu trong môi trường, tổ chức mới, góp phần xây dựng công tác Đoàn, phong tào thanh niên nhà trường ngày càng vững mạnh hơn.