Tổ chức hoạt động ngoại khóa chủ đề “Chào mừng 90 năm sinh nhật Đoàn ta”.

Nhằm tuyên truyền cho đoàn viên thanh niên có thêm sự hiểu biết sâu sắc về, Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Mình, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Vào sáng ngày 22/3/2021 Đoàn trường THPT Bắc Trà My đã tổ chức Chương trình ngoại khóa với chủ đề “Chào mừng 90 năm sinh nhật Đoàn ta”. Tham gia hoạt động có sự hiện diện của các thầy trong Chi bộ, BGH, các thầy cô giáo, cán bộ Đoàn trường qua các thời kỳ và đông đảo ĐVTN học sinh.

ngoại khóa

Chương trình đã được tổ chức lồng ghép giữa các phần thi kiến thức gay cấn cùng những tiết mục văn nghệ sôi động đã thu hút đông đảo các ĐV-TN nhà trường hưởng ứng nhiệt tình. Kết quả, Ban tổ chức đã chấm chọn và trao giải nhất cho đội thi khối 12, giải nhì thuộc về đội khối 10 và đội khối 11 đạt giải ba chung cuộc. Ngoài BCH Đoàn trường cũng đã biểu dương khen thưởng cho 5 cá nhân và 3 tập thể đã có những thành tích tiểu biểu xuất sắc trong công tác Đoàn, phong trào thanh niên thời gian qua.

Chương trình ngoại khóa là giải pháp thiết thực, hiệu quả để bồi đắp thêm lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt Đoàn ngày càng đi vào chiều sâu hơn.

ngoại khóa2

ngoại khóa3