Chương trình Tọa đàm 20/11 và Tuyên dương khen thưởng năm học 2020-2021

Trong không khí hân hoan chào mừng kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), vào lúc 14h00 ngày 19/11/2021 tại phòng hội đồng của nhà trường, Trường THPT Bắc Trà My đã tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (NGVN) và tuyên dương khen thưởng cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) đạt thành tích trong năm học 2020 - 2021 và các phong trào thi đua của nhà trường.

4bb0d7f1cca407fa5eb5

Đến dự với buổi tọa đàm có ông Phan Công Lương - Ủy viên Ban thường vụ - Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy, cùng các đồng chí đại diện cho các phòng ban Huyện ủy, UBND huyện Bắc Trà My; ông Nguyễn Đình Thông – đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng các ông bà trong Hội cha mẹ học sinh nhà trường; nhiều thầy cô giáo nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên công tác tại trường và cùng 64 cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

21e165b57ee0b5beecf1

Ông Phan Công Lương - Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy phát biểu

Tại buổi lễ em Lê Nguyễn Đoan Trang đại diện cho hơn 1000 học sinh toàn trường phát biểu tri ân thầy cô và trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy giáo Ngô Phi Công –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

8729437a582f9371ca3e

Thầy Ngô Phi Công - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo

Trong bài diễn văn, thầy đã tỏ lòng biết ơn, tôn vinh nghề giáo, tri ân cống hiến to lớn, thầm lặng của bao thế hệ giáo viên nhà trường. Thầy đã vinh danh, tuyên dương những thành tích dạy - học của thầy và trò nhà trường. Trong năm học 2020 - 2021 vừa qua, trường THPT Bắc Trà My đã có nhiều nổ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi HSG cấp tỉnh,  cuộc thi nghiên cứu KH - KT các cấp, ... Các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao,... cũng thường xuyên được tổ chức. Nhân dịp này, thầy giáo Ngô Phi Công khẳng định quyết tâm của nhà trường trong việc đổi mới phương pháp dạy - học, nâng cao chuyên môn, chú trọng giáo dục thẩm mĩ, đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh thực hiện tốt chủ đề năm học là "Xây dựng trường học an toàn gắn với đẩy mạnh xây dựng trường học Hạnh phúc". Mỗi thầy cô giáo sẽ là tấm gương sáng về nhân cách và trí tuệ cho học sinh noi theo.

22ce638978dcb382eacd

Hội cha mẹ học sinh tặng lẵng hoa tri ân

Buổi lễ nhận được nhiều tình cảm, lời chúc mừng, những đóa hoa tươi thắm đến từ HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bắc Trà My, các ban ngành đoàn thể trong toàn huyện, từ Hội Cha mẹ học sinh nhà trường. Nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để ghi nhận những cống hiến, công lao của các thầy giáo cô giáo trong sự nghiệp trồng người, trường THPT Bắc Trà My đã tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 – 2021: tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho tập thể BCH Đoàn trường và cá nhân thầy Trần Phương Quang, danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh cho thầy Huỳnh Phú Cường, giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Nam cho thầy giáo Hồ Văn Giáo, thầy giáo Trần Phương Quang, khen thưởng 10 thầy giáo cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, các thầy cô giáo có thành tích trong bồi dưỡng học sinh giỏi, các giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, ...