Bàn phím dẻo

Máy tính bảng, điện thoại thông minh ngày càng phổ biến. Nhưng, dù được trang bị bàn phím ảo tương tác qua màn hình cảm ứng thì nhiều người vẫn muốn dùng loại bàn phím vật lý đối với các thiết bị hiện đại này.

Bàn phím dẻo

Vì vậy, hãng Scosche Industries đã cung cấp trên thị trường loại bàn phím mới để thuận tiện hơn trong việc sử dụng máy tính bảng và smartphone. Dòng bàn phím này có tên gọi freeKEY với các đặc tính: không thấm nước, giao tiếp với máy tính qua giao thức không dây, có thể cuộn tròn để thu gọn kích cỡ khi không sử dụng…

FreeKEY tương thích với các hệ điều hành Windows, Android, Mac OSX và iOS, kích cỡ 315 x 113 x 11 mm, truyền tín hiệu đến máy tính qua bluetooth ở khoảng cách khả dụng 10m. Dù là bàn phím kết nối không dây nhưng freeKEY vẫn có thể gắn vào máy tính qua cổng USB. Giá bán 59,99 USD. (Theo Gizmag)

Video: Trận chung kết bóng chuyền nam 12/1 và 11/1