Gặp mặt Hội đồng hương Trà My tại TP Hồ Chí Minh

Sáng ngày 09 tháng 11 năm 2014, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi gặp mặt những người con Trà My tại Thành phố Hồ Chí Minh.

IMG 0024

Tham dự buổi gặp mặt có đông đảo những anh em , bà con Trà My ở TP.HCM và các em sinh viên Trà My đang theo học tại các trường ĐH tại đây đặc biệt sự có mặt của Ông Nguyễn Thế Tài Bí thư Huyện ủy Bắc TRà My,  Ông Trần Anh Tuấn - Phó bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND Huyện Bắc Trà My, Ông Nguyễn Thanh Tòng -Bí thư Huyện ủy, ông  Hồ Quang Bửu – Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My, trưởng các ban ngành của 2 huyện cũng đã đến tham dự, trường THPT Bắc Trà My có sự tham dự của thầy Nguyễn Thanh Tú Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Lại Thế Truyền tổ trưởng tổ ngữ văn.

Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban chấp hành Hội đồng hương Trà My tại thành phố Hồ Chí Minh ông Nguyễn Văn Cường gởi lời cảm ơn sâu sắc đến các vị lãnh đạo hai huyên đã đến dự buổi gặp mặt ý nghĩa  này cũng như sự quan tâm sâu sắc của chính quyền 2 huyện Nam Bắc Trà My đối với Hội  thời gian qua, đánh giá lại  những hoạt động của Hội  cũng như ý nghĩa, mục đích của việc ra đời Hội đồng hương Trà My tại Tp Hồ Chí Minh.

Thông qua buổi gặp mặt, đã trao học bổng cho các học viên tiêu biểu, nổ lực vượt khó, vươn lên trong học tập. Bên cạnh đó, cũng đã trao Giấy khen cho các cá nhân có những đóng góp tích cực đối với sự phát triển của Hội đồng hương Trà My tại Thành phố Hồ Chí Minh.  Phát biểu tại buổi gặp mặt, lãnh đạo của hai huyện cũng đã  tin tưởng rằng với sự cố gắng, nổ lực, nhiệt huyết của các đồng chí trong Ban Chấp hành, Hội đồng hương Trà My tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ ngày càng gắn bó, đoàn kết, gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong công việc và học tập./.

IMG 0007

IMG 0010