Trường THPT Bắc Trà My tổ chức Hội trại" Tiếp bước cha anh"

Hoà chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước ta đang ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM và hưởng ứng tháng thanh niên Việt Nam năm 2015, hướng tới chào mừng kỉ niệm 40 năm giải phóng quê hương Quảng Nam, 44 năm chiến thắng đồn Xã Đốc – giải phóng Trà My.

DSC 8227

Trong các ngày 4,5,6 tháng 3 năm 2015, tại sân Vận động Huyện,  trường THPT Bắc Trà My tổ chức Hội trại với chủ đề “ Tiếp bước cha anh”. Hội trại lần này nhằm khơi dậy trong ĐVTN, niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sự đoàn kết thống nhất, nâng cao trách nhiệm của ĐVTN trong thời kỳ mới.  Đẩy mạnh phong trào giáo dục kỹ năng sống cho ĐVTN, tạo không khí vui tươi lành mạnh. Là sân chơi tinh thần, nơi hội tụ gặp gỡ giữa các ĐVTN. Qua đó tăng cường và nâng cao chất lượng xây dựng tổ chức Đoàn trong nhà trường. Thu hút, tập hợp thanh niên trong toàn trường vui chơi, đoàn kết, từ đó rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, thi đua học tập và sáng tạo. Tạo môi trường hoạt động ngoại khóa, mỗi Chi đoàn và cá nhân biết xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện có hiệu quả các hoạt động, đảm bảo đúng yêu cầu của nhà trường đề ra, với chủ đề : “TIẾP BƯỚC CHA ANH”.

DSC 8263

Hội Trại đã được các em tham gia sội nổi với 11 trò chơi nhỏ được tổ chức trong các ngày diễn ra hội trại, trò chơi lớn, thi múa dân vũ, thi báo ảnh về biển đảo, gian hàng ẩm thực, phần thi thiết kế thời trang thân thiên với môi trường và đêm công diễn văn nghệ và chung khảo nữ sinh thanh lịch . Kết quả BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho chi đoàn 12/3, giải nhì cho chi đoàn 12/2 và giải ba là chi đoàn 11/1.

DSC 8256 copy

DSC 8318