Trường THPT Bắc Trà My tổ chức lễ bế giảng năm học 2014-2015

Nhằm tổng kết năm học, đồng thời tuyên dương khen thưởng những tập thể lớp, cá nhân học sinh đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Sáng 27/5/2015, trường THPT Bắc Trà My  long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2014-2015. Đến dự buổi lễ bế giảng có ông Nguyễn Ngọc Huynh trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và hơn một ngàn một trăm học sinh của nhà trường.

DSC 0111

Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Thanh Tú - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường có bài diễn văn bế giảng năm học nhằm khẳng định những thành tích nổi bật, biểu dương sự nỗ lực to lớn của thầy và trò nhà trường trong năm qua, đồng thời cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất của các cấp lãnh đạo, các ban ngành trên địa bàn huyện; sự lãnh đạo kịp thời, có hiệu quả của Sở GD&ĐT Quảng Nam và sự hỗ trợ đầy hiệu quả của các tổ chức đoàn thể, Hội Cha mẹ học sinh, các nhà hảo tâm đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đã đạt được kết quả quan trọng : Có 151 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi đạt lỉ lệ 12.75 %  tăng 3.92%  so với năm học 2013-2014, 405 HS đạt danh hiệu học sinh tiên tiến  chiếm tỉ lệ 34.21% tăng 1.98% năm học 2013-2014, tỷ lệ hạnh kiểm tốt, khá: 96.28  tăng 0.97%, 16 tập thể tiên tiến xuất sắc. Thi học sinh giỏi cấp tỉnh :

+ Về tập thể đạt :       * Giải nhất đồng đội môn toán

* Giải nhất đồng đội môn vật lý

* Giải nhất đồng đội môn Sinh học

* Giải nhì  đồng đội môn Hóa học

* Giải nhì  đồng đội môn Ngữ văn

* Giải ba  đồng đội môn  Tiếng anh

+ Về cá nhân: Đạt giải nhì môn Sinh học :Em Trần Thị Minh Xoan lớp 12/2

Đạt giải ba môn ngữ văn : Em Phan thị Hoàng My lớp 12/1

và 05 giải khuyến khích thuộc về các môn Toán, sinh, ngữ văn, vật lý, anh văn.

+ Hội thi thuyết trình văn học cấp tỉnh đạt giải : Khuyến khích

Năm học qua nhà trường rất quan tâm đến các hoạt động và phong trào thi đua mà nòng cốt là Đoàn TNCSHCM, các tổ chuyên môn. Đã tổ chức các hoạt động thể dục thể thao cho các em học sinh như: tổ chức trò chơi dân gian trong buổi lễ khai giảng, tổ chức bóng chuyền nam, rung chuông vàng toàn trường, Câu lạc bộ Văn học dân gian, thi đố vui để học, học sinh với môi trường và SKSSVTN, đặt biệt tổ chức thành công Hội trại Tiếp bước cha anh và Hội diễn văn nghệ và chung kết NSTL ...và nhiều hoạt động sôi nổi khác.

DSC 0089

DSC 0095

Tại buổi lễ bế giảng, một không khí chia tay bịn rịn đầy cảm xúc lưu luyến đã diễn ra của 381 học sinh khối 12 với thầy cô giáo, đại diện cho học sinh khối 12 em Trần Kim Duyên đã bày tỏ những lời tri ân chứa đầy tình cảm của các học sinh gửi đến thầy cô giáo và đại diện 9 lớp trưởng 9 lớp 12 tặng những bó hoa tươi thắm cho từng thầy cô như bày tỏ lòng biết ơn vô hạn của các em đối với công lao của thầy cô giáo trong suốt ba năm học qua. Với trách nhiệm của mình, đại diện lãnh đạo ban giám hiệu nhà trường Thầy Nguyễn Thanh Tú cũng đã dặn dò các em hãy tập trung ôn bài thật tốt để thực hiện tốt các kỳ thi quan trọng sắp tới, mong các em chọn cho mình được nghề nghiệp phù hợp, một tấm vé vào đời bằng khả năng các em có được và  nhắc nhở các em dù có đi học ở đâu, hay về đâu cũng nhớ về ngôi trường thân yêu này và chúc các em đạt kết quả cao trong các kỳ thi sắp tới.

DSC 0051

DSC 0062