Chi đoàn giáo viên tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015-2016

Thực hiện sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường và kế hoạch của BCH Đoàn trường THPT Bắc Trà My về việc tổ chức đại hội Chi đoàn, hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng thành công cách mạng tháng 8 thắng lợi và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN VN 2-9. Được sự đồng ý nhất trí của BCH Đoàn trường, vào chiều ngày 13/9/2015 chi đoàn giáo viên tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2015- 2016. Tới dự  Đại hội có thầy Ngô Phi Công, phó hiệu trưởng - trưởng Ban HĐNGLL nhà trường, các thầy cô tổ trưởng chuyên môn và hơn 30 đ/c trong chi đoàn.

Đại hội đã được nghe đ/c Trần Phương Quang, Bí thư chi đoàn trình bày báo cáo tổng kết của Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2015, đ/c Nguyễn Thị Kim Tiến trình bày báo cáo kiểm nhiệm kỳ 2014-2015 và đ/c Nguyễn Thành thông qua phương hướng công tác đoàn trong nhiệm kỳ 2015-2016. Các đ/c trong chi đoàn đã tham gia góp ý kiến sôi nổi trên tinh thần thẳng thắn, xây dựng để đóng góp vào bản báo cáo cũng như dự thảo phương hướng của chi đoàn nhiệm kỳ 2015-2016. Qua phần thảo luận 100% đoàn viên trong chi đoàn đã thống nhất với các nội dung được đưa ra.

Đại hội cũng đã được nghe thầy Ngô Phi Công phát biểu chỉ đạo đại hội. Đ/c đã biểu dương những thành tích nổi bật  mà Chi đoàn giáo viên đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và cũng mong muốn tại nhiệm kỳ này chi đoàn cần phải cụ thể hóa hơn nữa những giải pháp đã đề ra trong chương trình hành động, tổ chức những hoạt động mang tính thiết thực để thu hút đông đảo sự tham gia của các đoàn viên trong chi đoàn giáo viên cũng như chi đoàn học sinh, xứng đáng là lá cờ đầu trong các chi đoàn của Đoàn trường THPT Bắc Trà My.

Qua phần bầu cử, Đại hội đã bầu ra được một ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2015-2016, đó là những đ/c:

1. Trần Phương Quang

2. Nguyễn Thành

3. Phạm Vĩnh

4. Nguyễn Thị Kim Tiến

5. Lê Thị Ly Na

6. Trần Thị Hoa

7. Trần Thị Nga

Trong nhiệm kỳ lần này, với vai trò xung kích kích của mình, hy vọng rằng chi đoàn giáo viên sẽ khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp vào thành tích chung của nhà trường trong năm học mới.