Trường THPT Bắc Trà My tổ chức Chương trình ngoại khóa tuyên truyền luật giao thông đường bộ.

Ai cũng hiểu được tầm quan trọng của việc chấp hành luật An toàn giao thông, nhưng do chủ quan, thiếu hiểu biết, họ vẫn vi phạm quy định và gây ra những tai nạn đáng tiếc cho chính mình và cho người khác. Để giải quyết được tận gốc vấn đề, việc tăng cường giáo dục, tuyên truyền vể ATGT đóng một vai trò rất quan trọng. Đặc biệt là tầng lớp thanh thiếu niên, những con người năng động, sáng tạo, nhiệt tình, là chủ nhân tương lai của đất nước. Hiểu được ý nghĩa đó,vào tiết chào cờ đầu tuần thứ 2 ngày 21/9/2015 trường THPT Bắc Trà My đã phối hợp với Đội CSGT công an huyện tổ chức buổi ngoại khóa "Nói chuyện dưới cờ" với chủ đề An toàn giao thông.

Trong 2 buổi "Nói chuyện dưới cờ" Đ/c Trần Văn Anh - Đội trưởng Đội CSGT huyện Bắc Trà My đã truyền đạt cho các em những kiến thức cơ bản nhất về Luật giao thông đường bộ, qua đó cũng phê phán nhẹ nhàng một số tật xấu mà người điều hành phương tiện giao thông hay mắc phải. Phần những câu hỏi đố vui đã khơi gợi sự hào hứng, nhiệt tình, đồng thời cũng kiểm tra hiểu biết của học sinh về một số điều luật khi tham gia lưu thông trên đường. Đa số học sinh đều rất hăng hái và thể hiện sự hiểu biết khá đầy đủ và sâu sắc về ATGT.

Mong rằng, qua buổi ngoại khóa đầy bổ ích này sẽ càng củng cố vững chắc hơn ý thức chấp hành luật ATGT ở mỗi học sinh, hướng tới xây dựng một xã hội ngày càng văn minh, hạnh phúc, không còn tai nạn giao thông.