Đại hội chi bộ nhiệm kì 2015-2020

  Thực hiện Chỉ thị số 36-CT/TW, ngày 30/05/2014 của Bộ Chính trị; Chỉ thị số 42-CT/TU ngày 31/07/2014 của Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Thông tri số 78-TT/HU ngày 26/08/2014 của Huyện uỷ về việc chuẩn bị nội dung Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu các cấp toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Ngày 23 tháng 04 năm 2015 Chi bộ trường THPT Bắc Trà My tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kì 2015-2020. Đến dự Đại hội có Bà Huỳnh Thị Thùy Dung Phó Bí thư Huyện ủy Bắc Trà My,  Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, đồng chí Vũ Ngọc Phụng - Chủ tịch công đoàn nhà trường, các đồng chí là tổ trưởng chuyên môn,  các tổ chức đoàn thể trong nhà trường và 06 đoàn viên ưu tú đại diện cho hơn 1200 học sinh của trường đã đến dự Đại hội.

 

 

   Đại hội đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị trong 05 năm qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng bộ huyện, Chi bộ  và cán bộ giáo viên công nhân viên trong nhà trường  đã đoàn kết một lòng, nỗ lực vượt qua khó khăn, thử thách, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các Nghị quyết của chi bộ nhà trường, tạo ra những chuyển biến bước đầu rất quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị tại nhà trường. Nhờ đó  mọi công tác  của nhà trường  đã có bước phát triển đáng kể, chất lượng mọi mặt được nâng cao, sức mạnh đại đoàn kết  được phát huy; Các Hội đoàn thể không ngừng được kiện toàn về tổ chức và hoạt động; tinh thần đoàn kết thống nhất trong nội bộ Đảng được giữ gìn và phát huy. Đại hội cũng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2015-2020 với mục tiêu tổng quát là:  Tập trung xây dựng Chi bộ vững mạnh về tư tưởng, chính trị và tổ chức, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ; xây dựng nhà trường vững mạnh, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, giáo viên và học sinh; chú trọng xây dựng cảnh môi trường sư phạm xanh sạch đẹp. Hoàn thiện cơ cấu tổ chức, củng cố và nâng cao chất lượng dạy và học phù hợp với mục tiêu đào tạo. Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao kỹ năng thực hành sư phạm, năng lực sử dụng ngoại ngữ; giáo dục bản lĩnh chính trị, đạo đức nghề nghiệp cho giáo viên và các kỹ năng mềm cho học sinh. Đảm bảo về việc duy trì sĩ số học sinh,  giảm tỷ lệ học sinh bỏ học và vận động học sinh ra lớp. Đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt” góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nguồn nhân lực, thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII.

   Đại hội cũng đã bầu ra cấp ủy mới với 3 đồng chí : Ngô Phi Công, Nguyễn Chí Thành và đồng chí Nguyễn Thanh Tú và bầu các chức danh Bí thư, Phó Bí thư chi bộ.  Đ/c Nguyễn Thanh Tú tiếp tục giữ chức  vụ Bí thư chi bộ, đ/c Nguyễn Chí Thành giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ nhiệm kì 2015-2020 và bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội Huyện đảng bộ lần thứ XVIII. 

THI TRAC NGHIEM

QUY KHUYEN HOC

CO SO VAT CHAT

CO SO DU LIEU

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Tài nguyên giáo dục

Học sinh

 

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Video: Tiểu phẩm tham gia hội thi " Học sinh với SKSSVTN- moi trường " Do lớp 11.6 trình bày


Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Website này đã đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc chưa?
 

Thống kê

  • Các thành viên : 8
  • Nội dung : 820
  • Liên kết web : 17
  • Số lần xem bài viết : 3067326
Hiện có 56 khách Trực tuyến

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THPT BẮC TRÀ MY

Địa chỉ: Thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng nam. Tel: (0510) 389 3422.

Powered by TAVICO - 0909.378.208

..