Đoàn trường ra quân dọn vệ sinh chào đón xuân Bính Thân - 2016

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam(3/2/1930-3/2/2016), chào đón xuân Binh Thân - 2016. Sáng ngày 29 tháng 1 năm 2016 đoàn trường THPT Bắc Trà My cùng với các cơ quan khác trên địa bàn thị trấn Trà My đã ra quân dọn vệ sinh tại các tuyến đường phố, các trụ sở cơ quan, trường học, các điểm vui chơi công cộng trên địa bàn Huyện.

vs1

Trong đợt ra quân lần này, đoàn trường đã huy động lực lượng gồm 21 đồng chí trong Chi đoàn giáo viên và 150 đoàn viên chi đoàn học sinh tham gia vệ sinh tại Quảng trường văn hóa, sân vận động huyện và dọc tuyến đường phố nối giữa nối giữa 2 địa điểm trên. Sau một buổi lao động hăng say, đầy nhiệt huyết, các tuyến đường phố, cơ quan, trường học, các điểm vui chơi công cộng trên địa bàn Huyện đã được trao trả lại sự sạch đẹp, ngăn nắp và văn minh hơn.

Đây là một hoạt động thường niên rất thiết thực và ý nghĩa của các Đoàn viên thanh niên mỗi dịp tết đến xuân về. Đợt ra quân lần này cũng đã góp phần tích cực vào việc giáo dục ý thức vì môi trường, vì cộng đồng cho thế hệ trẻ nhà trường trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh của đợt ra quân:

vs2

vs3