ĐẠI HỘI CÁC CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2016 -2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Bắc Trà My lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2016-2017, Thực hiện theo Hướng dẫn chỉ đạo của BCH Đoàn trường, vào ngày 17 tháng  9 năm 2016 vừa qua, Ban Chấp hành Chi đoàn các khối lớp đã triển khai tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017.

1 copy copy copy copy

Đại hội các Chi đoàn được tổ chức với sự tham gia góp mặt của các đồng chí Cố vấn Đoàn trường, các thầy cô giáo là GVCN , cùng toàn thể đoàn viên trong các Chi đoàn. Ngay sau phần tổ chức nghi lễ, các đại biểu đã trực tiếp lắng nghe báo cáo thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2015 – 2016 và Phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới do BCH nhiệm kì 2015 – 2016 báo cáo. Đa số các đoàn viên thanh niên của các Chi đoàn đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, trong công việc tham gia nhiệt tình các phong trào đoàn hội. Đây cũng chính là dịp để các Chi đoàn nhìn nhận lại những ưu, nhược điểm trong nhiệm kỳ vừa qua, đành giá tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Trên tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc và đúng điều lệ các Chi đoàn đã bầu ra Ban chấp hành Chi đoàn mới với những đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất và nhiệt huyết để lãnh đạo Chi đoàn trong nhiệm kì 2016-2017. Trong không khí long trọng, trang nghiêm các đồng chí trúng cử vào BCH chi đoàn nhiệm kì mới đã ra mắt đại hội.

Sau một ngày làm việc nghiêm túc, Đại hội các Chi đoàn nhiệm kỳ 2016-2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên chi đoàn, để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được nhằm đưa phong trào của các Chi đoàn nói riêng và Đoàn trường nói chung ngày càng phát triển, vững mạnh.

Một số hình ảnh của hoạt động:

2 copy copy3 copy copy copy4 copy copy5 copy copy6 copy7 copy copy