Đoàn trường phối hợp Tổ chức diễn đàn"Lắng nghe học sinh nói"

Ngày 30/10/2016 vừa qua, trường THPT Bắc Trà My đã tổ chức diễn đàn "Lắng nghe học sinh nói" với mục đích cho các em học sinh có thể trình bày, đóng góp những ý kiến trực tiếp đối với Ban Giám hiệu nhà trường.

1 copy copy copy copy copy copy

Về tham dự và chủ trì buổi diễn đàn có thầy Nguyễn Thanh Tú – Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Ngô Phi Công – Phó hiệu trưởng nhà trường. Buổi diễn đàn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở và thắng thắn ghi nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp của các em học sinh về những vấn đề như: công tác dạy và học, công tác kỷ luật, cơ sở vật chất của nhà trường....Bên cạnh những ý kiến đóng góp, các em còn mạnh dạn nêu lên những giải pháp vào việc nâng cao chất lượng dạy và học, hạn chế tình trạng học sinh vi phạm nội quy của nhà trường…qua những phát biểu trực tiếp và báo cáo tham luận. Sau khi tiếp nhận ý kiến của các em học sinh, thầy Nguyễn Thanh Tú đã ghi nhận và ân cần giải đáp, phân tích những câu hỏi đóng góp của các em từ đó giúp cho các em thấy được vai trò và trách nhiệm của mình trong hoạt động giáo dục chung của nhà trường.

Kết thúc buổi diễn đàn, các em mong muốn nhà trường sẽ tổ chức thường xuyên các buổi diễn đàn như vậy để cho các em có thể nêu lên những chính kiến, những đề xuất, tâm tư nguyện vọng của mình, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục của nhà trường trong thời gian tới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi diễn đàn:

2 copy copy copy copy

3 copy copy copy copy copy