Đoàn trường tổ chức đợt ra quân làm vệ sinh, viếng hương nghĩa trang liệt sỹ Huyện

Thực hiện Kế hoạch số 23/ĐTN của Ban Thường vụ Đoàn trường về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam(3/2/1930-3/2/2017), chào đón xuân Đinh Dậu 2017. Sáng ngày 20 tháng 1 năm 2017 đoàn trường THPT Bắc Trà My phối hợp cùng với phòng LĐ & TBXH Huyện đã tổ chức ra quân làm vệ sinh tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Bắc Trà My.

1 copy copy copy copy copy copy copy copy

Trong đợt ra quân lần này, đoàn trường đã huy động lực lượng gồm các đồng chí trong Chi đoàn giáo viên và 85 đoàn viên tiêu biểu từ các chi đoàn học sinh tham gia. Tại buổi ra quân, đoàn viên thanh niên nhà trường đã tiến hành thu gom, phát quang cây cỏ xung quanh khu vực nghĩa trang, thay mới cát lư hương hư hỏng, dọn vệ sinh, lau chùi 968 ngôi mộ liệt sĩ và tổ chức viếng hương nghĩa trang.

Đây là hoạt động thường niên rất thiết thực và ý nghĩa của các Đoàn trường mỗi dịp tết đến xuân về. Hoạt động cũng là dịp để giáo dục truyền thống đạo lý “ uống nước nhớ nguồn”, từ đó nhằm nâng cao tinh thần yêu nước, biết sống ước mơ và hoài bão cho đoàn viên, thanh niên học sinh nhà trường.

Một số hình ảnh của đợt ra quân:

2 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

4 copy copy copy copy copy copy copy copy copy