Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 trường THPT Bắc Trà My

Hòa chung không khí hân hoan của nhân dân cả nước chào mừng 73 năm cách mạng tháng 8, Quốc khánh 02/9 và ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Sáng ngày 05/09/2019 trường THPT Bắc Trà My tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới, năm học 2019 - 2020

Đến dự buổi lễ khai  giảng, về phía lãnh đạo sở có ông Trần Anh Tuấn - giám đốc Sở Nội vụ Quảng Nam.Về phía lãnh đạo huyện, đồng chí Thái Hoàng Vũ - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện. Về phía nhà trường: Thầy giáo Nguyễn Thanh Tú - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Ngô Phi Công - PHT nhà trường, Thầy Nguyễn Chí Thành - PHT nhà trường, thầy Phạm Ngọc Hùng - PHT nhà trường cùng toàn thể HĐSP và hơn 900 học sinh cũng về dự đông đủ.

 

Mở đầu cho buổi lễ khai giảng là những tiết múc văn nghệ chào mừng mang không khí vui tươi, rộn rã nhưng không kém phần sâu lắng của các bạn học sinh đoàn trường để mừng năm học mới và đón tiếp các em học sinh khối 10.

 

Trong buổi lể, thay mặt nhà trường, Thầy Ngô Phi Công đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước đến với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong  ngày tựu trường.

Tiếp đến thầy giáo Nguyễn Thanh Tú đọc diễn văn khai giảng, qua bài diễn văn đã tổng kết được thành tích đạt được của thầy và trò trường THPT Bắc Trà My trong năm học vừa qua, một năm học đầy ấn tượng đẹp, có sự chuyển biến tích cực và đạt những kết quả phấn khởi. Cũng trong năm học mới nhà trường quyết tâm thực hiện tốt đổi mới phương pháp dạy và học trong năm học 2019 – 2020  và bày tỏ niềm ưu ái đặc biệt đến học sinh lớp 10 vừa vừa mới gia nhập trường THPT Bắc Trà My.

Chương trình của buổi lễ được tiếp diễn qua bài phát biểu dầy xúc động của em Nguyễn Viết Hoài Nam, học sinh lớp 10/2 thay mặt cho toàn học sinh nói lên cảm nghĩ của mình lần đầu tiên bước vào trường.

Đến dự buổi lễ khai giảng, đồng chí Thái Hoàng Vũ, thay mặt cho lãnh đạo huyện có đôi lời phát biểu chỉ đạo và chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân lễ khai giảng năm học mới.

DSC 0682-Pano-1

 

Untitled-2

THI TRAC NGHIEM

ung dung vnpt

dichvuchinhcong

QUY KHUYEN HOC

CO SO VAT CHAT

CO SO DU LIEU

Untitled-1

cong khai

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Tài nguyên giáo dục

Học sinh

 

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Video: Tiểu phẩm tham gia hội thi " Học sinh với SKSSVTN- moi trường " Do lớp 11.6 trình bày


Liên kết website

Thăm dò ý kiến

Theo bạn Website này đã đáp ứng được nhu cầu của bạn đọc chưa?
 

Thống kê

  • Các thành viên : 8
  • Nội dung : 910
  • Liên kết web : 17
  • Số lần xem bài viết : 4140434
Hiện có 24 khách Trực tuyến

BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG THPT BẮC TRÀ MY

Địa chỉ: Thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng nam. Tel: (0510) 389 3422.

Powered by TAVICO - 0909.378.208

..