Trường THPT Bắc Trà My tổ chức Tọa đàm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam & tuyên dương khen thưởng năm học 2018-2019

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11(20/11/1982 -20/11/2019). Chiều ngày 19/11/2019 tại trường THPT Bắc Trà My đã diễn ra buổi Tọa đàm chào mừng kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng năm học 2018-2019. Đến dự buổi lễ có ông Nguyễn Kim Sơn Phó Bí thư thường trực huyện ủy Bắc Trà My, các đồng chí là lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo các phòng ban của huyện Bắc Trà My, 24 phụ huynh đại diện cho gần 930 phụ huynh của 24 lớp cũng đã đến dự buổi tọa đàm, gặp mặt nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

20.11

Tại buổi lễ em Nguyễn Hoài Nam đại diện cho gần 930 học sinh toàn trường phát biểu tri ân thầy cô và trong không khí vui mừng, phấn khởi chào đón 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, thầy giáo Nguyễn Thanh Tú - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài diễn văn, thầy đã tỏ lòng biết ơn, tôn vinh nghề giáo, tri ân cống hiến to lớn, thầm lặng của bao thế hệ giáo viên nhà trường. Thầy đã vinh danh, tuyên dương những thành tích dạy - học của thầy và trò nhà trường. Trong năm học 2018 - 2019 vừa qua, trường THPT Bắc Trà My đã có nhiều nổ lực phấn đấu đạt nhiều thành tích nổi bật trong các cuộc thi HSG cấp tỉnh,  cuộc thi nghiên cứu KH - KT các cấp, đặc biệt được Bộ GD&ĐT tặng cờ dẫn đầu khối THPT vì có thành tích xuất sắc trong đổi mới sáng tạo trong dạy và học và được UBND tỉnh Quảng Nam tặng danh hiệu tập thể Lao động xuất sắc năm học 2018-2019... Các hoạt động ngoại khóa, thể dục thể thao, Văn nghệ, Hội thi Nữ sinh thanh lịch... cũng thường xuyên được tổ chức. Nhân dịp này, thầy giáo Nguyễn Thanh Tú khẳng định quyết tâm của nhà trường trong việc đổi mới phương pháp dạy - học, nâng cao chuyên môn, chú trọng giáo dục thẩm mĩ, đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh thực hiện tốt chủ đề năm học là "Dạy người" và phát động phong trào xây dựng "Trường học hạnh phúc". Mỗi thầy cô giáo sẽ là tấm gương sáng về nhân cách và trí tuệ cho học sinh noi theo.

Buổi lễ nhận được nhiều tình cảm, lời chúc mừng, những đóa hoa tươi thắm đến từ HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Bắc Trà My, các ban ngành đoàn thể trong toàn huyện, từ Hội Cha mẹ học sinh nhà trường. Nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để ghi nhận những cống hiến, công lao của các thầy giáo cô giáo trong sự nghiệp trồng người, trường THPT Bắc Trà My đã tuyên dương, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019: tặng Cờ dẫn đầu của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho tập thể nhà trường, tặng biểu trưng Vinh danh của Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Nam cho thầy giáo Nguyễn Lương Thành, giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT Quảng Nam cho thầy giáo Nguyễn Chí Thành, thầy giáo Trần Phương Quang, khen thưởng các thầy giáo cô giáo đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, các thầy cô giáo có thành tích trong bồi dưỡng học sinh giỏi, Olympic 24/3 Quảng Nam, các giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, ...