Đại hội Công đoàn Cơ sở trường THPT Bắc Trà My lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chiều ngày 08/5/2023, Công đoàn cơ sở trường THPT Bắc Trà My đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đây là một sự kiện quan trong đối với tổ chức Công đoàn tại đơn vị, thực hiện theo hướng dẫn của Công đoàn Giáo dục tỉnh Quảng Nam về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở hướng tới Đại hội XII Công đoàn Giáo dục tỉnh, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

n copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Đến tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Xuân Dược – Đại diện BTV Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Quảng Nam, đồng chí Ngô Phi Công  Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng với 63/65 đoàn viên Công đoàn trường THPT Bắc Trà My.

n2 copy copy copy copy copy copy copy copy

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Dược – Thay mặt cho BTV Công đoàn ngành GD Tỉnh phát biểu chỉ đạo Đại hội

n3 copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Đồng chí Ngô Phi Công - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo

Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Công đoàn ngành, Chi bộ nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã đoàn kết nhất trí phối hợp chặt chẽ với chính quyền đồng cấp và các Đoàn thể trong trường tổ chức nhiều hoạt động, hoàn thành một số chỉ tiêu đã đề ra trong nhiệm kỳ, đặc biệt là những kết quả trong công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, cán bộ, nhà giáo và người lao động; Phối hợp tổ chức tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động của ngành như “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”, “Dạy tốt - Học tốt”, “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, “ Mái ấm công đoàn”....

n6 2

Khen thưởng Công đoàn viên có nhiều đóng góp trong hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2018 - 2023

Với tinh thần tập trung dân chủ, Đại hội đã xem xét lựa chọn bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở trường THPT Bắc Trà My lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028 là 05 đồng chí. Tại phiên họp đầu tiên của Ban Chấp hành, đồng chí  Phạm Thị Hoài Linh được tín nhiệm bầu làm Chủ tịchđồng chí Lê Thị Phương Thảo làm Phó Chủ tịch và Chủ nhiệm UBKT Công đoàn cơ sở.

n5 copy copy

Ban Chấp hành CĐCS Trường THPT Bắc Trà My lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 – 2028 ra mắt đại hội

Sau một buổi làm việc tích cực, với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc cùng với sự nỗ lực quyết tâm của toàn thể đoàn viên công đoàn trường, Đại hội Công đoàn cơ sở Trường THPT Bắc Trà My, lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn một nhiệm kỳ mới với nhiều thắng lợi mới.