Đoàn trường THPT Bắc Trà My tổ chức “Lễ tri ân và trưởng thành” cho học sinh lớp 12, niên khóa 2020 – 2023

Chiều ngày 28-5, trường THPT Bắc Trà My đã tổ chức "Lễ tri ân và trưởng thành – Khi tôi 18" cho các em học sinh niên khóa 2020 – 2023. Đến dự có Ban Giám hiệu, giáo viên, công nhân viên nhà trường; các khách mời cùng với sự có mặt của rất nhiều phụ huynh học sinh.

n1 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Buổi Lễ tri ân và trưởng thành – Khi tôi 18 cho hơn 302  học sinh lớp 12 trường THPT Bắc Trà My diễn ra trong không khí ấm áp và trải qua những giây phút hết sức xúc động. Đây là hoạt động thường niên nhà trường dành cho các em, là cơ hội để tất cả học sinh lớp 12 được bày tỏ tình yêu, lòng biết ơn của mình đối với các thầy cô giáo – những người cha, người mẹ không chỉ ân cần truyền dạy tri thức, mà còn luôn quan tâm, lắng nghe nỗi lòng của những cô cậu học trò sắp phải rời xa mái trường thân yêu.

n2 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Học sinh tặng hoa Ban giám hiệu và GVCN khối 12

n9 copy copy copy

Cài tặng hoa hồng lên ngực cha mẹ và nói lời cảm ơn tới cha mẹ

Tuổi 18, độ tuổi đẹp nhất của một đời người với biết bao dự định, ước vọng cho tương lai. Tuổi 18 khát khao từng ngày được tung đôi cánh của chính mình đến chân trời mơ ước với nhiều điều mới mẻ. Và để đánh dấu thời khắc thiêng liêng ấy thầy Ngô Phi Công – Hiệu trưởng nhà trường và cô Phạm Thị Hoài Linh – Chủ tịch công Đoàn cùng các em học sinh đã tiến hành nghi thức cắt bánh sinh nhật tuổi 18 của các em học sinh lớp 12 niên khóa 2020-2023 thật đáng nhớ.

n3 copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy copy

Cùng với những lời tri ân cha mẹ, thầy cô, là những ước mơ, những lời chúc dành cho bạn bè trong ngày chia tay lớp 12 gửi vào những lời ca, tiếng hát, dòng tâm sự, chan chứa bao nhiêu kỷ niệm. Mùa hè năm học cuối, những dòng lưu bút chuyền tay nhau đầy lưu luyến với những vòng tay ôm và cả nước mắt nghẹn ngào. Khóc đó, rồi lại cười đó, vô tư như tuổi học trò. Tạm biệt nhé và hẹn gặp những nụ cười trở lại!

Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi lễ tri ân và trưởng thành

n5 copy copy copy copy copy

Những lời căn dặn và chúc thành công của thầy Ngô Phi Công - Hiệu trưởng gởi đến các em

n6 copy copy