Trường THPT Bắc Trà My tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024

Hòa chung với không khí phấn khởi từng bừng của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỷ niệm trọng thể những ngày lễ lớn; Như kỷ niệm 78 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Hòa chung với không khí từng bừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Thực hiện chỉ đạo của Sở giáo dục và Đào tạo Quảng Nam, sáng ngày 05 tháng 09 năm 2023, THPT Bắc Trà My đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2023-2024.

kg2

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Bà: Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Bí thư  huyện Uỷ Bắc Trà My; thầy giáo Ngô Phi Công – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; ông Nguyễn Đình Thông -  trưởng ban đại diện cha mẹ học và đặc biệt là sự tham gia của hơn 60 thầy giáo, cô giáo và hơn 1300 học sinh toàn trường.

kg4 2

Tại chương trình buổi Lễ cô Phạm Thị Hoài Linh – Chủ tịch công đoàn nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi các thầy cô giáo, các em học sinh nhân dịp năm học mới. Trong bài diễn văn khai giảng thầy Ngô Phi Công - Hiệu trưởng đã điểm lại những thành tích nổi bật trong năm học qua và xác định một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới 2023-2024, trong đó nhấn mạnh quyết tâm thực hiện đạt hiệu quả cao việc thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018. Cũng trong dịp này, ông Nguyễn Đình Thông đại diện ban đại diện cha mẹ học sinh trao lẵng hoa chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

kg3

Thực hiện tháng "Khuyến học" nhà trường cũng đã trao 20 suất học bổng học học sinh nghèo vượt khó, mỗi xuất trị giá 500.000đ  (từ nguồn kinh phí được trích từ quỹ văn nghệ). Hội khuyến học huyện Bắc Trà My trao 12 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, mỗi xuất trị giá 1.000.000đ, em Nguyễn Đình Huy cựu học sinh trường THPT Bắc Trà My niên khóa 2007 – 2010 trao 06 suất học bổng, mỗi xuất trị giá 1.000.000đ.

kg5 copykg6 copykg copy

Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024 đã kết thúc tốt đẹp, đọng lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi thầy cô và các em học sinh. Tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Thầy trò trường THPT Bắc Trà My sẽ tiếp tục phấn đấu nâng cao chất lượng nhà trường, phát huy nội lực, xây dựng một tập thể đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.

Sau Lễ khai giảng trường THPT Bắc Trà My tổ chức khai mạc và thi đấu các môn thể thao trong hoạt động “Ngày hội dân gian” bao gồm các nội dung: Kéo co, nhảy bao bố, đi cà kheo dành cho học sinh cả 3 khối lớp trong toàn trường với hơn 350 vận động viên tham gia. Các vận động viên đã thi đấu nhiệt tình,  hết mình với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng góp phần quan trọng thúc đẩy phong trào thi đua học tập- rèn luyện thể thao trong toàn trường. Kết quả  thi đấu như sau:

-         Nội dung Kéo co:

KK

-         Nội dung Nhày bao bố:

Ba

-         Nội dung Đi cà kheo:

Ba

Một số hình ảnh của hội thi:

kg9kg11kg7kg10kg8kg12