Trường THPT Bắc Trà My tổ chức Hội nghị công nhân, viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024

Chiều ngày 28/09/2023, trường THPT Bắc Trà My đã tổ chức thành công Hội nghị công nhân, viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024.

hn copy

Hội nghị đã nghe đồng chí Ngô Phi Công - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đại diện đoàn chủ tịch báo cáo công tác năm học 2022 – 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024. Báo cáo đã nêu lên những mặt đã đạt được của nhà trường trong thời gian qua, như công tác bồi dưỡng học sinh giỏi ngày càng có chiều sâu, công tác chuyên môn, nghiệp vụ ngày càng được chú trọng, lề lối làm việc của cán bộ nhân viên nhà trường ngày càng được nâng cao, góp phần thúc đẩy nhà trường ngày càng đi lên, khẳng định vị trí, hình ảnh trong xã hội. Báo cáo cũng chỉ ra một số hạn chế mà do cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường, trong một số việc cụ thể, chưa thực sự sát sao với công việc. Tiếp đó, trong bản phương hướng nêu rõ, trong năm học 2023 – 2024, nhà trường sẽ đưa ra các giải pháp để tiếp tục phát huy ưu điểm, khắc phục tồn tại để làm cho vị thế của trường THPT Bắc Trà My ngày càng được nâng cao hơn.

hn1

Đồng chí Ngô Phi Công - Bi thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 - 2024

Sau khi nghe thảo luận và phát biểu ý kiến của các công đoàn viên, hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Lương Thành phát biểu đánh giá và giải đáp một số kiến nghị liên quan.

hn2

Đồng chí Nguyễn Lương Thành - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đánh giá và giải đáp một số kiến nghị liên quan

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền, trưởng Ban thanh tra nhân dân đọc báo cáo công tác thanh tra của Ban thanh tra trong năm học 2022 – 2023. Các phát biểu, báo cáo và giải trình tại hội nghị đều khẳng định thêm, tập thể hội đồng sư phạm trường THPT Bắc Trà My là một tập thể đoàn kết, thẳng thắn, cầu thiện; ai ai cũng vì sự phát triển bền vững của trường THPT Bắc Trà My.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội nghị.

hn5hn4hn6hn7