Lễ kết nạp Đoàn viên mới đợt 1, năm học 2023 – 2024

Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

kn1

164 thanh niên ưu tú được chọn kết nạp Đoàn trong đợt 1 là những thanh niên đã có nhiều thành tích trong học tập và lao động, được BCH Chi Đoàn, GVCN chọn cử đi học lớp bồi dưỡng đối tượng Đoàn, hoàn thành bài thu hoạch; thể hiện tinh thần quyết tâm cao độ, phấn đấu không ngừng. Các thanh niên có học lực xếp loại từ TB trở lên, hạnh kiểm tốt; rất tích cực trong các hoạt động của Đoàn trường từ đầu năm đến giờ. Trải qua những ngày học lớp đối tượng các bạn đã có những bước phát triển cao hơn về nhận thức, tìm hiểu sâu hơn về ý nghĩa của việc trở thành người Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Ý nghĩa của việc không ngừng học tập để xứng đáng là người Đoàn viên, là cháu ngoan Bác Hồ.

kn2 copy

Một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp Đoàn viên mới

kn7kn6kn4kn3 copykn5kn8kn9