Đại hội chi đoàn mẫu và tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn, nhiệm kì 2023 – 2024

Nhằm đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2023. Thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 - 2024, đoàn trường THPT Bắc Trà My đã xây dựng kế hoạch hoạt động đoàn tháng 9 triển khai đến chi đoàn giáo viên và tất cả các chi đoàn học sinh.

Chiều ngày 18/9/2023 chi đoàn giáo viên với sự chuẩn bị chu đáo đã tổ chức thành công đại hội chi đoàn mẫu. Tham dự đại hội chi đoàn mẫu có sự hiện diện của đồng chí Ngô Phi Công – Bí Thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Huỳnh Ngọc Công – Bí thư đoàn trường và các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư tất cả các chi đoàn khối 11, 12; bí thư lâm thời, phó bí thư lâm thời các chi đoàn khối 10. Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, khẩn trương, đại hội chi đoàn mẫu của CĐGV đã thành công tốt đẹp. Đoàn trường xin chúc mừng các đồng chí đã trúng cử BCH chi đoàn CĐGV. Chúc BCH chi đoàn CĐGV sẽ tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, đưa chi đoàn CĐGV trở thành chi đoàn vững mạnh, đoàn kết!

cdgv

Trước đó vào chiều ngày 17/9/2023 đoàn trường đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn cho gần 100 đoàn viên là bí thư, phó bí thư, ủy viên của tất cả các chi đoàn. Các đoàn viên được tìm hiểu về điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các kĩ năng công tác đoàn như tổ chức kết nạp đoàn viên mới, tổ chức đại hội chi đoàn theo đúng Điều lệ, tổ chức sinh hoạt chuyên đề, về công tác đoàn vụ… Các cán bộ đoàn cũng đã mạnh dạn chia sẻ, trao đổi những vấn đề còn băn khoăn, những kinh nghiệm hay trong cách thức tổ chức hoạt động tại chi đoàn. Đoàn trường tin tưởng rằng sau buổi tập huấn các đoàn viên là cán bộ đoàn đã trau dồi thêm cho bản thân những kĩ năng, nghiệp vụ trong công tác đoàn để xứng đáng là những thủ lĩnh đoàn tiên phong, bản lĩnh và đủ năng lực góp phần xây dựng chi đoàn mình thành chi đoàn đoàn kết, vững mạnh.

thdh

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn nghiệp vụ công tác đoàn đầu năm học 2023 – 2024, Đại hội chi đoàn mẫu CĐGV và đại hội các chi đoàn

thdh1thđh2cdgv1cd111cd112cd121cd122