Hoạt động ngoại khóa “Humans and the environment” năm học 2023 – 2024

Nhằm thực hiện mục tiêu của chương trình giáo dục phổ thông 2018, dạy học theo hướng phát triển kỹ năng, năng lực của học sinh; nâng cao nhận thức của học sinh về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, đặc biệt về vấn đề xử lý rác thải, nâng cao chất lượng dạy học Anh văn, tăng cường hiệu quả giáo dục thẩm mỹ, khơi gợi niềm say mê hứng thú học tập môn tiếng Anh, đồng thời giúp học sinh rèn luyện kĩ năng nói tiếng Anh.

nk1

Được sự thống nhất của Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 21 tháng 01 năm 2024, Tổ Anh văn và CLB yêu thích tiếng anh phối hợp với Đoàn trường tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Humans and the environment”.

nk8

Buổi ngoại khóa đã diễn ra vô cùng sôi động và hấp dẫn qua 3 phần thi: Phần 1. Guessing words through pictures. Phần 2. Display recycled products. Phần 3. Present the meaning of the recycled products, current status of environmental problems and solutions to improve environmental problems với sự tham gia của các 14 team

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa

Các em đã tái chế những sản phẩm đã qua sử dụng thành những vật dụng dễ thương, hữu ích với đầy tính sáng tạo và công phu.

nk3nk5nk2 copynk6nk7nk12nk14nk15nk9