Tư vấn - Hướng nghiệp tuyển sinh quân sự năm 2024 tại Trường THPT Bắc Trà My

Sáng ngày 01/04/2024, Ban Tuyển sinh quân sự huyện Bắc Trà My tổ chức tư vấn, hướng nghiệp tuyển sinh quân sự năm 2024 tại Trường THPT Bắc Trà My.

tsqs

Tại buổi tư vấn, tuyên truyền, các em học sinh Trường THPT Bắc Trà My được giới thiệu tóm tắt lịch sử truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam; giới thiệu về các trường quân đội tuyển sinh năm 2024; phương thức, chỉ tiêu, đối tượng, khu vực, tiêu chuẩn tuyển sinh (văn hóa, sức khỏe, chính trị, đạo đức, độ tuổi); tổ chức xét tuyển vào các học viện, trường quân đội; thủ tục đăng ký xét tuyển, hồ sơ đăng ký xét tuyển; quyền lợi, nghĩa vụ của thí sinh trúng tuyển…

tsqs1

Thông qua hoạt động tư vấn, tuyên truyền Ban tuyển sinh quân sự đã giới thiệu cho các em học sinh, nhất là hơn 300 em học sinh khối 12 những điểm mới về công tác tuyển sinh quân sự năm 2024 để các em có sự lựa chọn phù hợp với năng lực và điều kiện gia đình, kịp thời định hướng nghề nghiệp cho bản thân; phát huy truyền thống quê hương hăng hái tham gia đăng ký nguyện vọng vào các học viện, nhà trường trong quân đội.

tsqs5Một số hình ảnh của buổi tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh quân sự năm 2024

tsqs2tsqs3tsqs6tsqs4

Video: Bài dự thi Radio học đường trường THPT Bắc Trà My tại cuộc thi "High school FM" do Tỉnh đoàn tổ chức

• Số lần xem bài viết : 5520470