Tổ Sinh Học

Năm học 2011-2012, tổ chuyên môn Sinh Vật có 7 thành viên trong đó có 2 cô giáo hợp đồng, đều đạt chuẩn.

sh1

Năm học 2013

sh2

Trong những năm học vừa qua, tất cả giáo viên trong tổ đều đạt thi đua cuối năm từ lao động tiên tiến trở lên. Đa số các giáo viên trong tổ có tuổi đời còn rất trẻ, nhiệt tình trong công tác, luôn chấp hành các quy định của ngành, hoàn thành công việc được giao. Bên cạnh đó, các thành viên trong tổ có mong muốn ở lại phục vụ lâu dài cho giáo dục địa phương. Mặt dù đời sống cũng như công việc còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên các thành viên trong tổ luôn có tinh thần đoàn kết cao, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống. Với sự quan tâm chỉ đạo đúng lúc và kịp thời của Ban giám hiệu nhà trường và sự cộng tác, giúp đỡ có hiệu quả của các tổ chức, đoàn thể khác trong nhà trường cũng như sự quan tâm hỗ trợ của phân hội phụ huynh học sinh nhà trường (như kinh phí tổ chức các hoạt động…)...là những động lực và chổ dựa vững chắc cho các thành viên trong tổ hoàn thành nhiệm vụ của mình.