Cô Trần Thị Lan Anh đạt giải 3 hội thi GV tài năng duyên dáng 2014

Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng kỷ niệm 104 năm Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1974 năm ngày khỏi nghĩa hai Bà Trưng và kỷ niệm 39 năm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế lao động 1/5, đồng thời tôn vinh vẻ đẹp và trí tuệ của đội ngũ nữ cán bộ, giáo viên trong ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam.

Cô Trần Thị Lan Anh đạt giải 3 hội thi GV tài năng duyên dáng 2014

Chiều ngày 11 tháng 5 năm 2014 tại Hội trường Trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Nam, Sở GD&ĐT & Công đoàn ngành GD&ĐT Quảng Nam tổ chức "Chung kết Hội thi giáo viên Tài năng- Duyên dáng” năm 2014. Sau khi vượt qua vòng thi sơ khảo từ các Phòng GD&ĐT, các TTGDTX và các trường THPT trong toàn tỉnh.  Hội thi có sự tham gia của 17 CBGV là nữ giáo viên đã dự thi và đạt kết quả cao tại vòng thi sơ khảo, được Ban Tổ chức 4 cụm chấm chọn. Các thí sinh đã trãi qua có 5 phần thi gồm: thi trang phục áo dài, thi năng khiếu, (khiêu vũ, hát, múa, hát ru, kịch, ngâm thơ…..), thi trang phục tự chọn, thi hiểu biết kiến thức pháp luật (Các thí trả lời 10 câu hỏi theo hình thức trắc nghiệm trên phiếu in sẵn, khoanh tròn đáp án đúng), thi ứng xử(các tình huống sư phạm, gia đình, giáo dục con cái; xã hội…)
        Trường THPT Bắc Trà My với sự tham gia dự thi của cô Trần Thị Lan Anh đã vượt qua vòng thi Sơ khảo khối THPT cánh nam tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm với giải nhì và tiếp tục vào vòng thi chung kết. Kết  quả cô Trần Thị Lan Anh đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh giành giải gương mặt khả ái và giải Ba của cuộc thi.