Tổ Anh văn tổ chức Hội thi " Hùng biện tiếng anh"

Nhằm tạo sân chơi cho học sinh, giúp các em học hỏi, giao lưu, trình bày những ý tưởng sáng tạo, những suy nghĩ về chủ đề của các bài học trong chương trình Tiếng Anh, cũng như tạo điều kiện để các em học sinh có cơ hội làm quen với kĩ năng thuyết trình tiếng Anh và đồng thời chấm chọn học sinh xuất sắc tham gia cuộc thi hùng biện tiếng anh cấp THPT do Sở GD&ĐT Quảng Nam tổ chức trong thời gian sắp tới.

Tổ Anh văn tổ chức  Hội thi " Hùng biện tiếng anh"

Sáng ngày 16 tháng 3 năm 2014, tại trường THPT Bắc Trà My tổ Anh văn đã tổ chức thành công hội thi " Hùng biện tiếng anh năm học 2013-2014".Tham gia hội thi có 15 học sinh đến từ các lớp khối 10 và 11, Với bài viết về các chủ đề đề như Môi trường (Environment), Tình bạn (Friendship), Vui chơi giải trí (Entertainment), Education (Giáo dục), Giao thông (Traffic), Nghề nghiệp tương lai (Future Jobs). Đồng thời xen kẻ phần thi hùng biện là phần thi văn nghệ với 14 bài hát tiếng anh do các em học sinh khối 10-11-12 trình bày. Kết quả về phần thi hùng biện BTC đã trao giải nhất cho em Bùi Trần Phú Quảng lớp 10/2, giải nhì thuộc về em Võ Đăng Hồng Đức lớp 10/1, em Nguyễn Thị Mỹ Linh lớp 11/1, giải 3 thuộc về 2 em Nguyễn Thị Thảo Duyên lớp 11/1, em Lê Hương Vy lớp 11/1, và giải khuyến khích thuộc về em Nguyễn Thị Mỹ Hằng lớp 11/1, em Đoàn Ngọc Phứơc lớp 11/2. Về văn nghệ BTC đã trao giải nhất  cho em Huỳnh Thị Thanh Duyên lớp 11/1, giải nhì thuộc về em Mai Thanh Phương lớp 12/1, giải ba thuộc về em Nguyễn Hoài Thương, Nguyễn Thị Minh Nguyệt lớp 10/1 và  em  Phạm thị Ngọc anh lớp 12/1.

Cuộc thi kết thúc đã để lại trong khán giả hình ảnh những học sinh năng động, sáng tạo, có kiến thức về ngoại ngữ và là cơ hội để các em phát triển khả năng giao tiếp Ngôn ngữ và yêu thích bộ môn Tiếng Anh.. /.

Ban giám khảo cuộc thi

Em Bùi Trần Phú Quảng lớp 10/2 giải nhất cuộc thi

Em Nguyễn Thị Mỹ Linh lớp 11/1 giải nhì cuộc thi

Em Võ Đăng Hồng Đức lớp 10/1 đạt giải nhì cuộc thi