Sinh hoạt chuyên môn cụm 5 - bộ môn sinh học

Thực hiện sự phân công sinh hoạt chuyên môn trong năm học 2010-2011 của cụm 5.

sinh hoạt cụm 5

ảnh Trường THPT Huỳnh Thúc  Kháng báo cáo tham luận tại buổi sinh hoạt-

Sáng ngày 12 tháng 3 năm 2011,  tại trường THPT Bắc Trà My đã diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn bộ môn sinh. Tham gia buôỉ sinh hoạt chuyên môn có 9 trường trong cụm số 5 gồm : THPT Trần Cao Vân , THPT Tư Thục Hà Huy Tập ( Tam Kì), THPT Trần Văn Dư , THPT Nguyễn Dục ( Phú Ninh ), THPT Huỳnh Thúc Kháng, THPT Phan Châu Trinh ( Tiên Phước) , THPT Nam Trà My ( Nam Trà My), PTDT Nội Trú Nước Oa và THPT Bắc Trà My. Tại buổi sinh hoạt các trường đã nghe  hai báo cáo tham luận của trường THPT Bắc Trà My với nội dung “Một số vấn đề lồng ghép giáo dục bảo vệ môi trường vào phần sinh thái học” , trường THPT  Huỳnh Thúc Kháng với báo cáo tham luận “Một số vấn đề dạy học theo chuẩn kiến thức kĩ năng phần sinh thái học”. Cũng tại buổi sinh hoạt đã được đơn vị đăng cai dạy mẫu 01 tiết bám theo nội dung báo cáo tham luận.

Qua buổi sinh hoạt các đơn vị đã tham gia góp ý thẵng thắng cho các báo cáo tham luận cũng như đóng góp cho tiết dạy mẫu. Buổi sinh hoạt đã rút ra được nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy bộ môn sinh học  tại trường các trường trong cụm. Buổi sinh hoạt cũng còn là dịp để các giáo viên bộ môn sinh học gặp gở giao lưu và trao đổi kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.

Video: Bài dự thi Radio học đường trường THPT Bắc Trà My tại cuộc thi "High school FM" do Tỉnh đoàn tổ chức