Công đoàn trường THPT Bắc Trà My "tổ chức kỉ niệm ngày phụ Nữ Việt Nam:

Trong không khí kỉ niệm 81 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam. Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2011, tại trường THPT Bắc TRà My, Ban chấp hành công đoàn và tổ nữ công đã tổ chức lễ kỉ niệm ngày thành lâp Hội LHPN Việt Nam ( 20/10/1930—20/10/2011).

pn

Qua buổi lễ Ban nữ công nhà trường đã ôn lại truyền thống Hội trong 81 năm qua và vai trò của người phụ nữ trong giai đoạn hiện nay. Cùng ngày ban tổ chức đã tổ chức các trò chơi – giao lưu giữa các tổ công đoàn trong toàn trường như thi nhãy bô báo, thi chuyền bóng và thi đạp banh. Các phần thi được các đồng chí đoàn viên công đoàn tham gia rất sôi nỗi, nhiệt tình.
Kết quả ban tổ chức trao giải nhất nhảy bô báo thuộc về liên tổ Sinh - văn phòng  , giải nhất phần thi chuyền bóng  thuộc về liên tổ Văn - Sử Địa, giải nhất phần thi đạp bóng cho liên tổ Văn phòng -Sinh học  và giải nhất đập ôm cho tổ sinh - văn phòng.