Tổ chức tọa đàm và tuyên dương khen thưởng năm học 2010-2011

Trong không khí cả nước hân hoan hướng về kỉ niệm 29 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2011)

khen thuong

Chiều nhày 19/11 tại Trường THPT Bắc Trà My tổ chức lễ kỉ niệm 29 Ngày nhà giáo việt Nam và tuyên dương khen thưởng năm học 2010- 2011 . Đến dự với buổi lễ có ông Phan Công Lương - UV Ban thường vụ- trưởng ban tuyên giáo, thị trấn UBND thị Trấn Trà My và nhiều ban ngành trong huyện .Tại buổi lễ đã được nghe thầy Nguyễn Thanh Tú  xử lí Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam và truyền thống của nhà trường trong thơì gian qua: Trong năm qua với sự nổ lực của toàn thể thầy giáo, cô giáo , các em học sinh và lãnh đạo nhà trường đã đạt được những kết quả đánh khích lệ đó là : Sự chuyển biến tích cực, tình hình an ninh, chính trị, trật tự, an toàn xã hội trong nhà trường được ổn định, nền nếp, kỷ cương trường học được giữ vững. Về giáo dục các môn văn hóa, trong năm qua, nhờ sự cố gắng của thầy và trò toàn trường, chất lượng giáo dục các môn văn hóa đã có sự nâng lên . Kết quả học sinh xếp loại học lực giỏi  khá đạt trên 30%,
Trong kỳ thi TN.THPT vừa qua, tỉ lệ đỗ tốt nghiệp đạt gần 95,4%, tăng 15,4% so với năm trước. Về kết quả thi tuyển sinh đại học năm nay chúng ta đã trên 87 học sinh đỗ vào các trường đại học với số điểm cao đạt trên 22,72% ( chưa tính ngành công an & quân đội) tăng 6% so với năm học 2009-2010 nhiều em đã đỗ lần 2 trường đại học đa số những trường đại học đó là những trường đại học lớn và danh tiếng và đã nâng vị trí của trường chúng ta đứng vị thứ cao trong tỉnh và hơn nhiều trường thuộc huyện đồng . Về phía thầy cô, giáo trong năm qua, hầu hết đều có sự nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ giáo dục, luôn luôn quan tâm đến việc giảng dạy và tạo điều kiện giúp đỡ học sinh học tập đạt kết quả cao. Trong phong trào thi đua dạy tốt, quí thầy, cô giáo đã có nhiều cố gắng trong công tác nghiên cứu khoa học, ứng dụng công nghệ thông tin, giáo án điện tử, phát huy hiệu quả vai trò tự học , tự sáng tao. Thường xuyên trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao chất lượng giờ giảng. Nhiều thầy cô giáo nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm vì học sinh thân yêu. Chính điều này đã tạo nên mùa vàng bội thu của nhà trường trên các mặt giáo dục. Với thành tích đó trong năm học nhà trường đã được:
Chủ tịch UBND tỉnh khen tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc,
Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen,
Giám đốc sở khen tặng 4 cá nhân được hoàn thành tốt nhiệm vụ ,
15 cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cấp cơ sở,
61 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến .
Kết quả năm học vừa qua đã đem đến cho thầy cô giáo của nhà trường niềm vui, phấn khởi , và niềm hạnh phúc to lớn. Đó cũng là điều để khẳng định những giá trị to lớn toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được, đồng thời là điều động viên, khích lệ thầy và trò nhà trường  tiếp tục phấn đấu đạt được những thành tựu mới trong tương lai…
Tại buổi lễ cũng đã nghe  Ông Phan Công Lương UV BTV Huyện Ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, đại diện  cha mẹ hoc sinh nhà trường đã có bài phát biểu ghi nhận những công lao, sự đóng góp của các thầy, cô trong việc đào tạo thế hệ trẻ của huyện nhà.