Trường THPT Bắc Trà My hưởng ứng tháng hành động phòng chống HIV/AIDS

Hưởng ứng tháng hành động phòng chống HIV/AIDS

hiv

---- Phát tờ rơi cho học sinh----

Trong tháng qua, trường THPT Bắc Trà My đã tổ chức nhiều hoạt động. Đoàn trường đã tiến hành treo băng rôn“ Nhiệt liệt hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS 1/12/2011 từ ngày 25/11/2011 đến ngày 30/12/2011.Phối hợp với truyên tâm y tế huyện tổ chức tuyên truyền dưới cờ những thông tin về ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS 1/12, những biểu hiện của người bị nhiễm HIV/AIDS, hậu quả cua HIV/AIDS, nguy cơ lây nhiễm và thực hiện tuyền thông sức khỏe sinh sản vị thành niên. Lồng ghép vào đó là các cuộc ban tổ chức ra những câu hỏi với chủ đề HIV/AIDS.  Bên cạnh đó đã phát hơn 700 tờ rơi cho các em học sinh. Trong chương trình phát thanh thanh niên của nhà trường đã lồng ghép nội dung của ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS trong chương trình phát thanh thanh niên của trường .Đoàn trường cũng đã cung cấp một số tài liệu, và lồng ghép nội dung này vào tiết hoạt động ngoài giờ lên lớp.