Đội tuyển bóng chuyền nữ đạt huy chương đồng.

Trong khuôn khổ Hội khỏe phù đổng ngành GD& ĐT tỉnh Quảng Nam, đội tuyển bóng chuyền nữ Trường THPT Bắc Trà My đã đạt huy chương đồng.

bcx

Giải bóng chuyền nữ khối THPT được diễn ra từ ngày  12 tháng 3 năm 2012   đến ngày 14 tháng 3 năm 2012 , tại sân  thi đấu thể thảo tỉnh Quảng Nam. Tham gia giải đấu có 12 đội thuộc các trường THPT trong toàn tỉnh. Đội bóng chuyền nữ trường THPT Bắc Trà My nằm cùng bảng với các trường THPT Núi THành, THPT Thái Phiên. Qua các buổi thi đấu đội bóng chuyền nữ THPT Bắc Trà My đã thắng THPT Núi THành với tỉ số 2-0,  thắng THPT Thái Phiên tỉ số 2-0 giành vị trí nhất bảng và tiếp tục thi đấu vào trận bán kết gặp đội tuyển Trường PTDTNT Tỉnh và đã giành thắng lợi thuyết phục với tỉ số 2-0. Và tranh vé vào trận bán kết gặp đội tuyển THPT Nguyễn Thái Bình. Kết quả đã để thua THPT Nguyễn Thái Bình  và đạt huy chương đồng. Đây cũng là giải đấu bóng chuyền nữ mà trường tham gia và đạt huy chương đồng. Từ đây sẽ tạo tiền niềm khích lệ cho phong trào thể dục thể thao của nhà trường nói chung và môn thể theo bóng chuyền nói riêng của nhà trường ngày càng đi lên.