THPT Bắc Trà My tổ chức thi thử tốt nghiệp TNPT năm 2012

Để chuẩn bị tốt cho học sinh khối 12 tham dự kỳ thi tốt nghiệp và nâng cao nghiệp vụ coi thi cho cán bộ giao viên nhà trường tham gia kỳ thi TN THPT năm 2012 diễn ra từ ngày 2,3,4/6/2012 tới đây. Sáng ngày 15 tháng 5 năm 2012 Trường THPT đã tổ chức kỳ thi thử tốt nghiệp THPT cho học sinh toàn trường.

tt

Kỳ thi thử tốt nghiệp THPT năm học 2011-2012 được diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 15-16 tháng 5 năm 2012 với sáu môn thi tốt nghiệp : Văn, Hóa học,  Địa lí, Lịch sử, Toán  và môn Tiếng anh.  Đây là những môn thi trong kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông khóa ngày 2,3,4 tháng 6 năm 2012. Đề thi thử được ra đúng theo cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Tham gia kỳ thi có 414 thí sinh dự thi và được chia làm 18 phòng thi. Sáng nay,  các thí sinh thi môn ngữ văn, chiều thi môn hóa và địa lý, theo ghi nhận của chúng tôi thì các em học sinh đã cố gắng tập trung vào bài thi, ý thức được tính chất của kỳ thi  nên tình trạng coi cóp, sử dụng tài liệu được hạn chế đáng kể, giáo viên coi thi nghiêm túc. Ngày mai, Hội đồng thi tiếp tục làm việc với 3 môn thi còn lại (sáng:  chiều: Anh văn & Lịch sử  buổi chiều môn Toán).
Đến thời điểm này, Kì thi tốt nghiệp THPT năm học 2011-2012  theo số lượng đăng kí thì trường có 431 thí sinh đăng kí dự thi; trong đó có 17 thí sinh tự do, 77 thí sinh là con em đồng bào dân tộc tiểu số. Kì thi tốt nghiệp năm học này cùng với thí sinh của trường PTDTNT Nước Oa, hình thành hai hội đồng coi thi được đặt tại trường THPT Bắc Trà My và trường PTDTNT Nước Oa. Hiện nay nhà trường đang chuẩn bị hoàn tất mọi mặt để kì thi tốt nghiệp khóa ngày 2,3,4 tháng 6 năm 2012 diễn ra an toàn, nghiêm túc.