Đại hội đoàn trường nhiệm kì 2012-2013 thành công tốt đẹp.

Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Bắc Trà My lần thứ XXII nhiệm kì 2012-2013 diễn ra thành công.

dh

Ngày 30 tháng 09 năm 2012 tại Hội trường trường THPT Bắc Trà My đã diễn ra Đại hội Đại Biểu Đoàn trường THPT Bắc Trà My lần thứ XXII nhiệm kì  2012-2013 trong không khí sôi nổi, đoàn kết đúng với ý nghĩa chính trị một ngày hội của Tuổi trẻ toàn trường.

Tham dự đại hội có đồng chí Đinh Văn Linh- Phó bí thư Huyện đoàn Bắc Trà My. Thầy  Nguyễn Thanh Tú - Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường. Thầy Nguyễn Chí Thành - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Hơn 20 thầy cô là Giáo viên chủ nhiệm và 70 đại biểu đại diện các chi đoàn và Hội liên hiệp thanh niên toàn trường.  Đoàn chủ tịch chủ trì đại hội gồm các đồng chí : Nguyễn Hữu Cường , Nguyễn Văn Côi, Trần Thị Ngọc Thi, Phạm Thị Ngọc Anh.

Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kì 2011-2012,  chương trình hành động năm học 2012-2013 với chủ đề "Thanh niên trường THPT Bắc Trà My xây dựng Văn hóa học đường chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X". Đại hội đã thảo luận sôi nổi các chỉ tiêu phấn đấu trọng tâm trong năm học 2012-2013 như biện pháp giáo dục tư tưởng cho ĐV thanh niên hư hỏng, cá biệt, đội thanh niên xung kích, mô hình hoạt động hiệu quả các CLB, mô hình Văn hóa học đường với các nội dung : Học tập - Nề nếp tác phong - Hoạt động tình nguyện và trách nhiệm cộng đồng - Xây dựng tổ chức. Tại đại hội còn khen thưởng cho 3 Chi đoàn, 2 đồng chí CĐGV, 5 đồng chí ĐV học sinh đã có thành tích xuất sắc, đại hội còn nghe báo các tham luận về phương pháp tự quản hiệu quả của Ban cán sự lớp do Đồng chí Phạm Thị Ngọc Anh trình bày...

Phát biểu tại Đại Hội , Thầy  Nguyễn Thanh Tú - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường  và đồng chí Đinh Văn Linh - Phó bí thư huyện đoàn Bắc Trà My đánh giá cao vai trò và những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kì qua..như cuộc thi Rung chuông vàng toàn trường 20/11, chương trình tri ân Viếng hương nghĩa trang liệt sĩ, Hội trại Sức trẻ tháng 3, cuộc thi vẽ tranh sưu tầm chủ đề Văn hóa giao thông...Các đồng chí phát biểu chỉ đạo cần quan tâm hơn nữa đến công tác giáo dục tư tưởng cho ĐV thanh niên, mô hình hoạt động hiêu quả các CLB.

Phiên họp thứ nhất sau Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí vào BCH Đoàn trường nhiệm kì 2012 - 2013:

1.Nguyễn Hữu Cường - CĐGV -Chức vụ Bí thư,

2. Nguyễn Văn Côi -  CĐGV - Chức vụ Phó bí thư.

3. Trần Thị Ngọc Thi - CĐGV - Chức vụ Phó bí thư

4. Nguyễn Thành - CĐCG - UV.BTV

5. Lê Viết Tam - CĐGV - UV.BTV.

6. Trần Phương Quang - CĐGV - Ủy viên

7. Nguyễn Thị Viễn - CĐGV - Ủy viên.

8. Phạm Thị Ngọc Anh - CĐ 11/1- Ủy viên

9. Phạm Thị Hằng -  CĐ 11/4 - Ủy viên.

10. Đoàn Nguyên Đoan Quỳnh - CĐ 11/1,

11. Lý Thiện - CĐ 12/3- Ủy viên.

12.  Phan Đức Khánh - CĐ 12/2 - Ủy viên.

13. Trịnh Công Ngọc - CĐ 12/1- Ủy viên.

14. Phan Tấn Cao Quý - HLH 10/12.

Đại Hội đã thông qua Nghị quyết với quyết tâm sẽ đua tổ chức Đoàn lên một tầm cao mới, hoàn thành xuất sắc chương trình hành động... xứng đáng với niềm tin của Chi bộ nhà trường và Huyện Đoàn Bắc Trà My.

----- Nguyễn Hữu Cường -----