THPT Bắc Trà My tổ chức thành công sinh hoạt cụm chuyên môn.

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Quảng Nam về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường và căn cứ cuộc họp giữa lãnh đạo các trường trong cụm về việc thống nhất kế hoạch sinh hoạt chuyên môm cụm trường trong năm học 2012-2013. Sáng ngày 08 tháng 12 năm 2012 tại trường THPT Bắc Trà My, đã đăng cai tổ chức thành công sinh hoạt chuyên môn bộ môn Hóa học – sinh học .

shc

Tham gia buôỉ sinh hoạt có 45 thầy cô giáo là giáo viên bộ môn hóa học và sinh học của các trường trong cụm số 3 gồm : Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, THPT Phan Châu Trinh ( Tiên Phước) , THPT Nam Trà My ( Nam Trà My), PTDT Nội Trú Nước Oa và THPT Bắc Trà My. Tại buổi sinh hoạt các trường đã báo cáo tham luận về các nội dung như chuẩn bị ôn tập thi tốt nghiệp và các chuyên đề ôn tập thi Đại học cao đẳng thuộc các bộ Hóa học và sinh học. Sau buổi sinh hoạt chuyên môn là phần giao lưu bóng chuyền giữa đội nữ giáo viên hóa học và đội nữ giáo viên sinh học, cuối cùng là phần giao lưu văn nghệ.
Buổi sinh hoạt đã rút ra được nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, ôn tập chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT, ôn tập thi ĐH – CĐ thuộc hai bộ môn Hóa học và Sinh học giữa các giáo viên trong cụm trường với nhau. Đồng thời qua buổi sinh hoạt cũng còn là dịp để các giáo viên bộ môn sinh học – hóa học gặp gở giao lưu.

Một số hình ảnh hoạt động:

• http://thpt-bactramy.edu.vn/Content/images/print.gif) 0% 50% no-repeat scroll transparent;">In bài viết