THPT Bắc Trà My tổ chức viếng hương & dọn vệ sinh nghĩa trang liệt sĩ.

Nhằm mục đích bày tỏ lòng tri ân đến các anh hùng liệt sĩ, chào mừng kỉ niệm 68 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2012 )

22-12

Sáng ngày 15 tháng 12 năm 2012, với sự chuần bị gồm khăn lau, chổi, thìa, bao nilong…hơn 200 đoàn viên thanh niên khối 11 gồm các lớp 11/2, 11/3, 11/4, 11/6 ,11/7 cùng các 10 thầy cô giáo chủ nhiệm, Ban thượng vụ Đoàn trường và Ban giám hiệu nhà trường ra quân đợt tình nguyện dọn dẹp vệ sinh, nhổ cỏ sạch sẽ các phần mộ, lấy nước sạch lau chùi bia liệt sĩ, thay cát nồi hương và đã tổ chức trang trọng chương trình viếng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang huyện Bắc Trà My .
Mặc dù thời tiết có mưa nhưng với ý nghĩa to lớn và đáng quý, thể hiện bằng hành động cụ thể của các thế hệ đoàn viên thanh niên nói chung, tuổi trẻ nhà trường THPT Bắc Trà My nói riêng…các em làm việc rất hăng say, vui vẻ và đoàn kết suốt 3 tiếng đồng hồ từ 7 giờ đến 10 giờ trưa.
Một nơi an nghỉ sạch sẽ, khói hương nghi ngút và lòng thành kính của tuổi trẻ nhà trường …chắc cũng làm ấm lòng các anh – những người con kiên trung của tổ quốc.
Thầy và trò trường THPT Bắc Trà My xin hứa sẽ viết tiếp những dòng lịch sử truyền thống vẻ vang của dân tộc mà các anh đã gửi gắm, góp phần làm cho huyện nhà và đất nước... đoàng hoàng hơn, tươi đẹp hơn.
Xin được gửi ngàn lời tri ân sâu sắc…

---Nguyễn Hữu Cường ----