Phong trào ngày chủ nhật xanh

Ngày chủ nhật 23 tháng 01 năm 2013, đoàn viên thanh niên trường THPT Bắc Trà My tổ chức ra quân Ngày chủ nhật xanh chào mừng xuân Quý Tỵ 2013.

mt

Nhằm tăng cường các hoạt động tình nguyện, trách nhiệm bảo vệ môi trường, đón mững xuân mới Quý Tỵ 2013, gởi thông điệp mạnh mẽ Hãy bảo vệ môi trường....trong địa bàn toàn huyện, Đoàn trường THPT Bắc Trà My phát động phong trào Ngày chủ nhật xanh quét dọn, làm vệ sinh toàn bộ khu vực khuôn viên trường và tuyến đường dài 1 km từ cổng trường đến cây xăng chợ.

Tham gia đợt ra quân có 30/30 các chi đoàn với hơn 1000 học sinh trong nhà trường, theo sơ đồ khu vực đã được phân công trước là quét dọn sạch sẽ, nhổ và xớt cỏ, lượm đất đá, quét lòng lề đường....xớt cỏ sân trường, chăm sóc tưới cây....các đoàn viên thanh niên làm việc hăng hái nhiệt tình, trách nhiệm, nghiêm túc và vui tươi ...suốt hơn 3 tiếng đồng hồ mặc dù thời tiết mưa nhỏ.....trả lại nét đẹp cho khuôn viên nhà trường và trên các tuyến đường.

Trong thời gian sắp đến, đoàn trường sẽ triển khai nhiều phong trào có ý nghĩa thiết thực hơn nữa...!!!

-----------Nguyễn Hữu Cường -------------