Hội diễn văn nghệ và chung kết hội thi NSTL năm học 2012-2013

Chào mừng kỉ niệm 42 năm chiến tháng đồn Trà Đốc giải phóng Trà My ( 27/3/1971-27/3/2013) Tuổi trẻ huyện nhà đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 82 năm thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931-26/3/2013). Nhằm gây quỹ giúp học sinh nghèo vượt khó.

tl

Thí sinh Huỳnh Thị Ý Ly ( SBD 17- Lớp 11/1): Hoa khôi ;  á khôi 1:  Ngô Thị Mỹ Hằng (SBD 22 - Lớp 10/12) ; á khôi 2: Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai ( SBD 23- Lớp 11/1)

Tối ngày 16 tháng 3 năm 2013, tại trường THPT Bắc Trà My đã diễn ra " Hội diễn văn nghệ và chung kết hội thi nữ sinh thanh lịch năm học 2012-2013" Trong đêm công diễn có sự đóng góp của 18 tiết mục văn nghệ được chọn lọc từ 50 tiết mục văn nghệ trong toàn trường. Đêm văn nghệ còn có sự đóng góp cựu học sinh Dương Anh Quốc- Vũ Kỳ Duyên và  cô Nguyễn Thị Thanh Mai ( Y Mai) phó trưởng phòng văn hóa thông tin huyện Bắc Trà My làm cho đêm diễn trở nên sôi động . Bên cạnh Đêm diễn văn nghệ là phần thi chung kết nữ sinh thanh lịch của 12 thí sinh được chấm chọn từ 30 thí sinh ở vòng sơ khảo.  Các thí sinh tiếp tục trải qua 2 phần thi ; áo dài truyền thống và trang phục tự chọn để chấm chọn ra 5 thí sinh tiếp tục vào phần thi ứng xử.
      Kết quả hoa khôi nữ sinh thanh lịch thuộc về thí sinh mang số báo danh 17 Huỳnh Thị Ý Ly đến từ chi đoàn lớp 11/1, á khôi một thuộc về thí sinh số báo danh 22 Ngô Thị Mỹ Hằng đến từ chi đoàn lớp 10/12, á khôi 2 thuộc về số báo danh 23 Nguyễn Thị Ngọc Mai từ chi đoàn 11/1. Và các giải phụ thuộc về các Thí sinh Nguyễn Thị Ý Nhi - Số báo danh 26 đạt danh hiệu thí sinh được nhiều "like" qua trang web mạng xã hội facebook. Thí sinh Vũ Thị Khánh My đạt danh hiệu thí sinh có phần thi năng khiếu hay nhất, Thí sinh Ngô Thị Mỹ Hằng  đạt danh hiệu thí sinh có trang phục tự chọn đep nhất,  thí sinh có phần trình diễn  trang phục áo dài đep nhất là thí sinh Lê Thị Đoan Trinh - số báo danh 02 đến từ chi đoàn 12/3. Thí sinh có gương mặt khả ái nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Thị ý Nhi - đến từ chi đoàn 12/2 và thí sinh có phần thi ứng xử hay nhát thuộc về em Huỳnh Thị Ý Ly.

Đêm văn nghệ và chung kết nữ sinh thanh lịch là dịp tạo cho các em sân chơi lành mạnh, góp phần đẩy lùi những vấn nạn học đường, đêm văn nghệ cũng còn là dịp để ươm mầm tài năng, giúp các em có cơ hội để thể hiện mình. Ngoài ra, đêm văn nghệ- chung kết NSTL còn mang một ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đó là hướng đến các em có hoàn cảnh khó khăn, có cố gắng vươn lên trong học tập. Đêm diễn đã thu hút rất đông khán giả và các vị lãnh đạo UBND & Huyện Ủy và các ban ngành trong toàn huyện tới xem và cổ vũ và đêm văn nghệ cũng đã nhận được hơn 64.000.000 đồng từ tấm lòng vàng của các nhà hảo tâm trên toàn huyện. Trong đêm văn nghệ ban tổ chức đã trao 30 xuất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn có cố gắng vươn lên trong học tập trị giá 9.000.000đ.

• http://thpt-bactramy.edu.vn/Content/images/print.gif) 0% 50% no-repeat scroll transparent;">In bài viết