CB Trường THPT Bắc Trà My tổ chức Hội nghị sơ kết giữa NK 2010-2015

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được cũng như những mặt tồn tại hạn chế trong công tác tổ chức xây dựng Đảng.Để từ đó có cơ sở bổ sung các giải pháp, nhằm tiếp tục thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2010-2015. Chiều ngày, 25 tháng 6 năm 2013, chi bộ trường THPT Bắc Trà My tổ chức Hội nghị giữa nhiệm kỳ.

cb

Đến dự Hội nghị có ông Phan Công Lương - UV Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo Huyện Bắc Trà My và với sự có mặt của 15 đảng viên của chi bộ.  Tại Hội nghị đã nghe đồng chí Nguyễn Thanh Tú Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo sơ kết 3 năm thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kì 2010-2015. Qua đó, báo cáo cũng đã nhấn mạnh một số kết quả làm được và chưa làm được cụ thể.Trong nữa nhiệm kỳ qua, chi ủy, chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo nhà trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mình và đã đạt được những kết quả quan trọng, các chỉ tiêu đề ra đều đạt và vượt trông đó : Tỉ lệ tốt nghiệp THPT hàng năm đạt trên 92 % ( chỉ tiêu > 80%), Tỉ lệ học sinh giỏi - khá : hằng năm đạt trên 30%, Tỉ lệ học sinh lên lớp đạt : > 95%, Tỉ lệ học sinh có hạnh kiểm tốt khá : > 95 %,  Tỉ lệ duy trì sĩ số tăng hàng năm  , Tỉ lệ đậu ĐH-CĐ vượt mức chỉ tiêu : năm 2012 đạt 30.24% ...Đây là thành quả quan trọng cần được phát huy trong thời gian đến. Bên cạnh đó vẫn còn một số chỉ tiêu còn thấp, chưa đạt, đặc biệt là tình hình học sinh bỏ học giữa chừng học sinh yếu kém lệ còn cao, vì vậy chi ủy, chi bộ và các tổ chức trong nhà trường cần sớm tìm ra nguyên nhân và có các biện pháp, giải pháp thích hợp để từng bước giảm tỷ lệ học sinh bỏ học nhằm duy trì sĩ số và tăng hiệu quả giáo dục-đào tạo trong thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Chí Thành - Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cũng thay mặt cấp ủy  chi bộ đọc báo cáo kiểm điểm công tác lãnh chỉ đạo chi bộ nhà trường trong nữa nhiệm kì qua. Hội nghị cũng đã nghe nhiều đóng góp nhiều ý kiến xác đáng, sâu sắc đầy trách nhiệm, đặt niềm tin vào sự lãnh đạo của Chi bộ trong thời gian qua và tin tưởng vào sự lãnh đạo của chi bộ trong nửa nhiệm kỳ còn lại. Đến dự Hội nghị Đồng chí Phan Công Lương UVBTV Huyện ủy - Trưởng ban tuyên giáo cũng đã  có ý kiến chỉ đạo định hướng một số nội dung trọng tâm về nhiệm vụ chính trị trong nửa nhiệm kỳ còn lại của chi bộ nhất là nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng của Chi bộ, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí MInh.Sau một buổi làm việc Hội nghị chi bộ đã kết thúc với mong muốn Nghị quyết của chi bộ hôm nay sẽ được sự đón nhận và đồng tình ủng hộ rộng rải của toàn thể cán bộ đảng viên và CBCC toàn Chi bộ, tạo ra sự đoàn kết nhất trí, quyết tâm đưa Nghị quyết sớm đi vào cuộc sống, nhằm sớm tạo ra khí thế mới, thành tựu mới và thắng lợi mới.

Một số hình ảnh buổi hội nghị:

Ông Phan Công Lương phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Các đồng chí đảng viên vchi bộ