Tổ chức Hội nghị CC-VC - Người lao động năm học 2013-2014

Phát huy dân chủ trong hoạt động của trường học để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu, kế hoạch giáo dục trong năm học 2012 - 2013 và thống nhất các chỉ tiêu, giải pháp, quyết tâm ra sức thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới. Chiều ngày 05/10/2013, Trường THPT Bắc Trà My đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức người lao động năm học 2013-2014 với sự tham dự của CBCCVC và người lao động toàn trường.

vc

Thay mặt chủ tọa hội nghị, đ/c Nguyễn Thanh Tú -Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá việc thực hiện nghị quyết năm học 2012-2013, so sánh với kết quả đạt được cuối năm với chỉ tiêu mà Nghị quyết đề ra, đánh giá những mặt mạnh đồng thời cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại. Trên cơ sở đó đưa ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2013-2014, đề nghị thảo luận các chỉ tiêu mà Hội đồng nhà trường đưa ra. Cũng trong hội nghị đồng chí Vũ Ngọc Phụng -chủ tịch công đoàn trường đã báo cáo công tác thi đua năm học 2012-2013 và phát động thi đua năm học 2013-2014; Đ/c Phạm Thị Thanh Huyền trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác thanh tra năm học 2012-2013 và đề ra phương hướng năm học 2013-2014 và  báo cáo thu và chi ngân sách năm học trước và 9 tháng đầu năm 2013. Sau phần thảo luận sôi nổi xoay quanh các chỉ tiêu đưa ra, Hội nghị đã biểu quyết nhất trí cao các chỉ tiêu đưa ra.
Đ/c Nguyễn Thanh Tú  đã trả lời các ý kiến do hội nghị ở các tổ đưa lên. Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu năm học như:

Về chỉ tiêu thi đua:

Trường: Trường tiên tiến xuất sắc cấp Tỉnh.
-Về Công đoàn trường : Danh hiệu công đoàn vững mạnh xuất sắc
- Về Đoàn TNCS Hồ chí Minh : Danh hiệu Đoàn trường vững mạnh xuất sắc
- Cá nhân: 15 chiến sĩ thi đua các cấp
- 2 gv được đề nghị bằng khen của UBND tỉnh,
- 5 gv đề nghị Giám đốc Sở tặng giấy khen
- Lớp: 20 lớp đạt danh hiệu lớp tiến tiến ( Không có lớp yếu kém).
- Không có giáo viên yếu về chuyên môn.

Về chỉ tiêu học tập:

-Về chất lượng đại trà phấn đấu trên 85% lên lớp hẳn,sau khi thi lại đạt trên 95 % học sinh trên trung bình, hạn chế thấp nhất tỉ lệ học sinh yếu kém. (năm 2012-2013 tỉ lệ trước khi thi lại 84,99%,sau khi thi lại tỉ lệ trên tb 95%),
- Hạnh kiểm: tỉ lệ tốt khá > 98 %.
- Tốt nghiệp THPT đạt trên 95%,
- Học sinh thi đỗ vào các trường ĐH, CĐ ngày càng nhiều trên 25%,
- Tham gia các hội thi học sinh giỏi do sở GD&ĐT tổ chức và đạt thứ hạng cao,

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, đầy trách nhiệm. Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Đây là cơ sở để mỗi tổ chức đoàn thể, mỗi CBCNVC nhà trường lấy đó làm mục tiêu phấn đấu cho cả năm học. Từ thành công của Hội nghị, phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm qua, toàn thể CB-CNVC nhà trường quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Hình ảnh Hội nghị

• http://thpt-bactramy.edu.vn/Content/images/print.gif) 0% 50% no-repeat scroll transparent;">In bài viết