Hội đồng hương Trà My tại TP.HCM tổ chức chương trình hướng nghiệp

Với mục đích để cho sự khởi đầu mới được hữu ích, tích cực và có triển vọng. Lựa chọn nghề nghiệp thích hợp không chỉ mang lại thành công cho mỗi cá nhân, mà nó còn ảnh hưởng tích cực đến những người thân thích của họ và rộng hơn là sự ích lợi cho cả công đồng.

tv

Sáng ngày 4 tháng 2 năm 2014, tại TTVHTT Huyện HĐH Trà My tại TP.HCM, tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp với chủ đề:"Lựa chọn nghề nghiệp là của bạn, hãy nắm lấy tương lai của chính mình" Tham gia buổi hướng nghiệp có Luật sư, thạc sĩ Nguyễn Văn Cường, với hơn 15 năm Kinh nghiệm hành nghề luật sư và hiện là Giám đốc – Công ty Luật TNHH Cường & Cộng sự; Giảng viên Dư Thị Lan Quỳnh hiện là giảng viên  khoa Tài Chính của Đại học ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh,  em Dương Anh Quốc – Hội trưởng HĐH Trà My tại Đà Nẵng hiện là sinh viên ĐH Kinh tế Đà Nẵng, em Nguyễn Đình Huy sinh viên Đại Học Y dược TP. Hồ Chí Minh, Và cùng với các cử tọa là các sinh viên, cựu sinh viên của các Trường Đại Học Y Dược TP.HCM, Y Dược Huế; Đại Học An Ninh; Đại Học Kinh Tế…về phía nhà trường có các thầy trong BGH nhà trường đặc biệt với sự có mặt của các em học sinh lớp 12 và 11 của trường. Chương trình đã cung cấp cho các em học sinh  góc nhìn tổng quan về văn hóa Việt; vai trò nền tảng của KH –KT trong đời sống xã hội; đại học với lựa chọn học thuật hàn lâm hoặc học để thực hành; và cuối cùng thành công không nhất thiết phải khởi đầu bằng đại học. Từ đó, tự các em sẽ tìm kiếm sự lựa chọn ngành nghề mà các em cho là thích hợp nhất đối với mình. Buổi chiều, đã diễn ra các trận đấu bóng đá giao hữu giữa các thầy Trường THPT Bắc Trà và Hội đồng hương Trà My tại TP. Hồ Chí Minh.

• http://thpt-bactramy.edu.vn/Content/images/print.gif) 0% 50% no-repeat scroll transparent;">In bài viết