Tổ anh văn tổ chức "Rung chuông vàng dưới cờ"

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, giúp học sinh trao dồi những kỹ năng nghe bộ môn tiếng anh,và cũng cố kiến thức bộ môn anh văn mà các em đã được học. sáng và chiều ngày 3/3/2014 tổ Anh văn và Đoàn trường THPT Bắc Trà My tổ chức cuộc thi “ Rung chuông vàng” dưới cờ bộ môn tiếng anh cho học sinh khối 12 11 và khối 10 của toàn trường.

av

Tham gia cuộc thi với gần 60 học sinh đến từ 3  khối 10,11 & khối 12 của 2 ca học. Các câu hỏi cuộc thi được xoay quanh các lĩnh vực tự nhiên xã hội  với các kiến thức thiết thực, gần gũi của bộ môn tiếng anh mà các em đã được học c. Kết quả em Nguyễn Hữu Quốc lớp 12/1 đã xuất sắc đạt giải nhất cuộc thi (ca sáng). Ca chiều em Bùi Trần Phú Quảng  học sinh lớp 10/2 đạt giải nhất cuộc thi.
            Buổi ngoại khóa càng hấp dẫn hơn khi đến phần tham gia của các khán giả.

• http://thpt-bactramy.edu.vn/Content/images/print.gif) 0% 50% no-repeat scroll transparent;">In bài viết